Blog

“Ngộ Không đại náo” trong BangBang Online

by 18/01/2013 0 comments
Chào đón Tết Nguyên Đán 2013 và tri ân cộng đồng game thủ, vào ngày 18/01/2013 BangBang Online sẽ cập nhật 02 sự kiện lớn là “Giờ hạnh phúc” và “Hái lộc đầu năm”. Tuy nhiên đặc biệt hơn cả là sự xuất hiện của chiến xa Ngộ Không cực khủng trong game. 
 
: “Ngộ Không đại náo” trong BangBang Online
 
Hai sự kiện “Giờ hạnh phúc” và “Hái lộc đầu năm” sẽ diễn ra từ ngày 18/01 tới 19/01, game thủ trong thời gian đó sẽ nhận được những món quà hoàn toàn miễn phí từ NPH CMN Entertaiment. Hơn thế nữa game thủ sẽ được khuyến mại 30% xu nạp và nhiều phần quà hấp dẫn kèm theo.

“Giờ hạnh phúc” và “Hái lộc đầu năm” là sự kiện cập nhật tiếp ngay sau sự kiện BangBang Online “lên Facebook” và gia nhập kho ứng dụng giải trí khổng lồ của mạng xã hội lớn nhất thế giới với 8,5 triệu thành viên tại Việt Nam và hơn 1 tỷ thành viên trên khắp thế giới.
 
: “Ngộ Không đại náo” trong BangBang Online
 
Lần đầu tiên BangBang Online sẽ ra mắt chiến xa Ngộ Không với nhiều độc chiêu như “Cân đẩu vân”, “Kim cô bổng” hay “Mình đồng da sắt”. Chiến xa mới sẽ giúp tăng khả năng phòng thủ đồng thời có khả năng di chuyển tức thời tới đối thủ để tấn công. Bên cạnh đó tuyệt chiêu “Kim cô bổng” chắc chắn sẽ khiến nhiều đối thủ “choáng váng” và tê liệt tức thời. 

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *