Blog

“Trick or Treat” cùng Chiến Quốc

by 26/10/2010 0 comments

Halloween – một ngày lễ vào cuối tháng 10 – chắc không còn xa lạ với giới trẻ ngày nay. Nguồn gốc Halloween xuất phát từ các nước phương tây, thường được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm. Linh vật của lễ hội truyền thống này là những trái bí ngô được khoét rỗng theo hình dạng 1 khuôn mặt tưởng tượng.

: “Trick or Treat” cùng Chiến Quốc


Để chào đón lễ hội Halloween năm nay, SaigonTel – nhà phát hành game Chiến Quốc – quyết định cho ra mắt event Halloween chiến quốc với vô số những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Theo thông báo tại trang chủ, event sẽ được tổ chức từ ngày 29/10 cho đến hết ngày 5/11. Thời gian đổi quà sẽ là từ ngày 6/11 cho đến hết ngày 10/11. Với nội dung khá đơn giản là bạn chỉ cần tiêu diệt boss bí ngô xuất hiện trong khoảng thời gian từ 18g-22g hàng ngày tại khu vực bên ngoài thành nước Chu và 7 nước. Với mỗi con boss bị hạ, bạn sẽ được thưởng 100.000 điểm kinh nghiệm cùng một lượng kẹo nhất định để đổi ra phần thưởng tích điểm kẹo. 10 thứ hạng đầu tiên trên bảng xếp hạng điểm tích luỹ kẹo sẽ nhận được rất nhiều các phần thưởng có giá trị:

: “Trick or Treat” cùng Chiến Quốc


Bên cạnh đó, mỗi lần bạn hạ gục được 1 con boss đầu bí ngô bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng vô cùng phong phú như Kẹo Halloween, thẻ biến thân thành Đầu Bí Ngô Hoàng Kim v..v..

Hiện nay tuy event vẫn chưa chính thức bắt đầu nhưng đã làm cho forum Chiến Quốc trở nên nóng hơn bao giờ hết, rất nhiều thắc mắc cũng như dự đoán được đưa ra ngay khi thông tin về event này được công bố. Câu hỏi được khá nhiều game thủ quan tâm đó là chỉ số của boss event này. Theo như lời game thủ show_hang thì boss lần này có sức mạnh và độ trâu ngang với boss Kì Lân  – một trong những boss lừng danh tại vùng đất Chiến Quốc.

: “Trick or Treat” cùng Chiến Quốc


Bạn đọc MMO.vn có thể xem thêm thông tin và tham gia thảo luận tại đây.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *