Blog

2061 – Ngày Tận Thế với hệ thống trang bị độc đáo

by 09/11/2009 0 comments

(MMO.vn) 2061 – Ngày Tận Thế do đội ngũ nhân viên hơn trăm người của công ty Yijia, Thâm Quyến phát triển, game có đồ họa đẹp, hệ thống vật phẩm mới lạ, những trận chiến PK liên hồi và hệ thống chiến tranh đồ sộ.

: 2061 – Ngày Tận Thế với hệ thống vật phẩm đặc biệt


Giới thiệu về 4 lớp nhân vật
Chiến sĩ: có thể sử dụng các loại trang bị, áo giáp và sử dụng các vũ khí hạng nặng. Là những người đầu tiên có thể sử dụng trang bị áo giáp bằng ý thức, năng lượng ý thức đều tập trung ở phần sức mạnh.

Pháp sư: là người có khả năng khống chế vạn vật bằng ý thức, không cần động đến một ngón tay cũng có thể đạt cái mình cần. Khả năng cơ bản của cơ thể gần như thoái hóa, họ có thể bay lơ lửng, di chuyển bằng ý thức.

Thích khách: năng lực ý thức trước đây cụ thể, hiên giờ hơi trừu tượng, nhiều khi có thể biến mất ngay trước mặt mọi người, thủ đoạn họ hay dùng là ẩn thân tiếp cận mục tiêu rồi ra đòn quyết định.

Tay súng: năng lực ý thức khá yếu, không thể đọ được với 3 lớp nhân vật trên, nhờ vào kỹ thuật truyền thống và các vũ khí tối tân mà sinh tồn.

: 2061 – Ngày Tận Thế với hệ thống vật phẩm đặc biệt


Hệ thống trang bị hoàn toàn mới
Phía phát hành cho biết, 2061 – Ngày Tận Thế là game đầu tiên có hệ thống vật phẩm đặc biệt, với các hiệu ứng kỹ thuật các hạt ánh sáng làm vật phẩm nhìn bắt mắt và sống động hơn, ngay từ khi được giới thiệu đã được game thủ bàn tán xôn xao. Trong game, những vật phẩm nào có nhiều hạt ánh sáng, độ nhấp nháy càng cao, đồng thời khả năng sát thương cũng lớn hơn, do đó việc nâng cấp trang bị là một chủ đề thú vị đối với game thủ.

: 2061 – Ngày Tận Thế với hệ thống vật phẩm đặc biệt
 
: 2061 – Ngày Tận Thế với hệ thống vật phẩm đặc biệt


Đại sứ game là người mẫu danh tiếng
Hiện tại, siêu mẫu nổi tiếng của Trung Quốc Hồ Đan đã ký hợp đồng với Yijia Network, chính thức trở thành đại sứ game của 2061 – Ngày Tận Thế. Với số đo 3 vòng cực chuẩn, khi còn là học sinh, Hồ Đan đã từng tham gia cuộc tuyển chọn người mẫu do CCTV tổ chức vào năm 2004. Và lần này, tham gia làm đại sứ game cho 2061 – ngày tận thế, cô sẽ xuất hiện trong đoạn phim quảng cáo với những kiểu hình phải nói là “nóng bỏng mắt”.

: 2061 – Ngày Tận Thế với hệ thống vật phẩm đặc biệt


Website 2061 – Ngày Tận Thế: http://2061.gameyj.com

KumaQ (Gamebase)

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *