Blog

5 điều có thể bạn chưa biết về Steam City

5 điều có thể bạn chưa biết về Steam City

by 20/09/2014 0 comments

Ngày 17/09/2014 vừa qua, Steam City bắt đầu giai đoạn Alpha Test. Dưới đây là những nét riêng của Steam City mà có thể bạn không biết.

 

Game có dung lượng nhẹ, đòi hỏi cấu hình thấp

Goc nhin 3D 1

Tuy là webgame 3D, nhưng Steam City có dung lương cực nhẹ và yêu cầu cấu hình thấp. Trong game có một bản đồ cảnh lớn, nội dung cần tải chỉ có 1-2Mb. Sau khi tải lần đầu, nội dung sẽ tải đồng bộ trong khi game đang tiến hành. Ngoài ra, các thiết lập chất lượng đồ họa và hiệu ứng đặc biệt tổng thể game có thể điều chỉnh tùy ý để thích hợp với cấu hình máy khác nhau.

 

Lối chơi chiến lược thời gian thực

Về phương diện chiến đấu, Steam City dùng chế độ chiến đấu tức thời, người chơi trong quá trình chiến đấu không chỉ vào một giao diện chiến đấu đơn thuần mà sẽ phát sinh chiến đấu ngay trên bản đồ. Phối hợp các kỹ năng nhân vật và AI (artificial intelligence: trí tuệ nhân tạo) của quái đa dạng, game khiến người chơi tận hưởng cảm giác thích thú khi chiến đấu, đồng thời giữ lại sự thú vị trong những cuộc chiến đấu gắn liền với tính chiến thuật.

 

Hệ thống Dungeon

Toàn bộ chiến đấu đều diễn ra trong hệ thống phụ bản là các Dungeon. Một số nhiệm vụ đơn chiến chỉ tốn 10 phút trải nghiệm, nhưng cũng có những nhiệm vụ đặc biệt cần phối hợp tổ đội nhiều người để chiến đấu. Hệ thống Dungeon trong game hiện có hơn 10 loại và hàng trăm phụ bản Dungeon khác nhau.

 

Hệ thống vũ khí và trang bị

He thong trang bi

Trong Steam City, trang bị của người chơi biến hóa trên ngoại hình nhân vật đều được thể hiện hoàn hảo. Mỗi nhân vật sẽ có nhiều trang bị vũ khí để lựa chọn, có thể cùng lúc mang theo nhiều vũ khí để thay đổi. Có tổng cộng 6 loại áo giáp, 6 loại vũ khí song thủ và 2 loại vũ khí đơn thủ cho người chơi chọn. Ngoài ra còn có thể tăng cấp áo giáp của mình để mở các loại áo giáp cao cấp hơn.

 

Hệ thống thời tiết

Thoi tiet trong game

Hệ thống cảnh độc đáo làm cho các cảnh trong game có thêm hiệu ứng biến hóa thời tiết của 4 mùa, người chơi sẽ được trải ngiệm biến hóa thời tiết như mưa, sương mù, nắng, âm u trong các cảnh.

Thông tin chi tiết tại trang chủ: http://sc.24game.vn/ và fanpage Steam City: https://www.facebook.com/SteamCityVN

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *