Blog

Bangbang Mobile cho phép tải về chơi thử

Bangbang Mobile cho phép tải về chơi thử

by 06/11/2014 0 comments

Tựa game BangBang Mobile (BBM) đã chính thức cho người dùng tải game về điện thoại để bước vào giai đoạn thử nghiệm.

 

Cụ thể, thời gian thử nghiệm BBM sẽ kéo dài từ 10 giờ sáng ngày 06/11 đến ngày 11/11 trên các điện thoại chạy hệ điều hành Android và iOS (không cần jailbreak vẫn có thể cài đặt trực tiếp). Đại diện Ban điều hành game cho biết, BBM sẽ mở toàn bộ tính năng game để người chơi trải nghiệm. Bên cạnh đó, để hỗ trợ tốt nhất cho các tanker, tất cả các tài khoản khi đăng nhập vào game đều sẽ nhận được ngay mức VIP 9 (tương đương với 2 triệu đồng) với nhiều ưu đãi và quà tặng đặc biệt trong game.

BBM dựa trên nền tảng là webgame BangBang – một trong những game casual có lượng người chơi lớn nhất nhì hiện nay trên thị trường game online. Được đội ngũ nhân sự của CMN Online ấp ủ và bí mật thực hiện cùng Nhà sản xuất Sixcube (đơn vị phát triển webgame BangBang) từ tháng 10/2013.  Việt Nam sẽ là quốc gia đầu tiên phát hành tựa game này qua CMN Online, sau đó, sản phẩm sẽ được tung ra rộng rãi trên các thị trường khác.

Việc ra mắt BangBang Mobile – “Game ý tưởng Việt” do CMN Online phát hành thể hiện một hướng đi mới cho các Nhà phát hành Việt Nam.

Tải game tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cmnonline.bangbang

Hoặc: http://bangbangmobile..kul.vn/download.html

Trang chủ: http://bangbangmobile.kul.vn

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *