Blog

Chào đón phiên bản mới của Lãnh Chúa online

by 02/06/2011 0 comments
Chỉ vài ngày sau khi sự kiện Chấn động thiên hạ kết thúc, Lãnh Chúa lại tiếp tục mang đến một cơn địa chấn với cường độ “nóng” hơn hẳn với tên gọi “Quyền Lực Bóng Đêm”, một bản cập nhật cho thế giới Lãnh Chúa.

Lãnh chúa: Chào đón phiên bản mới của Lãnh Chúa online
Webgame chiến thuật hình ảnh động
 
Đến với cộng đồng game thủ vào tháng giữa tháng 11 năm 2009 đến nay, Lãnh Chúa đã có cho mình một chổ đứng khá vững chắc trong lòng các game thủ bởi cách chơi chiến thuật, những cuộc chiến “hoành tráng” cả về hai nghĩa. Và với sự kiện “Quyền Lực Bóng Đêm” lần này, một loạt những thay đổi về vật phẩm cũng như các tính năng mới hứa hẹn sẽ khiến các game thủ bỏ ra kha khá thời gian để khám phá.

Lãnh chúa: Chào đón phiên bản mới của Lãnh Chúa online
Tiến hành cập nhật phiên bản mới
 
Song song với việc cập nhật các tính năng mới cho phiên bản “Quyền Lực Bóng Đêm” là việc nhà phát hành quyết định mở thêm một máy chủ với tên gọi “Phục Hưng” nhằm tạo điều kiện cho các game thủ mới muốn trải nghiệm vào thế giới của Lãnh Chúa. Bên cạnh đó là hàng loạt sự kiện cho máy chủ này như “top 5 liên minh cao cấp nhất, top 5 game thủ đứng đầu về kinh tế, hoặc sức mạnh của mình”.

Lãnh chúa: Chào đón phiên bản mới của Lãnh Chúa online
Khai thông máy chủ mới
 
Bản cập nhật cho “Quyền Lực Bóng Đêm” và máy chủ mới “Phục Hưng” dự kiến sẽ được cập nhật vào ngày 10/06/2011, kéo theo đó là một chuỗi dài sự kiện vô cùng thú vị đang chờ đón các game thủ. 

Trang chủ Lãnh Chúa Online: http://lanhchua.livevn.com

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *