Blog

Chinh Đồ – Cùng Quốc chiến nhận Samsung Galaxy Tab 2

by 20/09/2012 0 comments

Quốc Chiến là một tính năng đặc sắc của game Chinh Đồ 2 thu hút sự tham gia cùng lúc của hàng vạn người chơi. Tính năng này luôn là điểm nóng bởi yếu tố cạnh tranh, thi đấu giữa các quốc gia mỗi ngày. Bởi vậy, máy chủ mới Thanh Long đã tổ chức chương trình Đua top Quốc chiến nhằm tôn vinh những Quốc vương có tài cầm quân.
 


Đua top Quốc chiến nhận Samsung Galaxy Tab 2
Đua top Quốc chiến là sân chơi diễn ra từ ngày 14/9 đến 04/10 dành cho những người chơi server Thanh Long. Sau khoảng thời gian này, quốc gia nào về nhất thì vị quốc vương của quốc gia đó sẽ nhận được các phần thưởng trong game cùng 01 chiến Samsung Galaxy Tab 2. Ngoài ra, những thành viên trong quốc gia đó cũng nhận được nhiều phần thưởng trong game có giá trị. Ngoài đua top Quốc chiến thì Thanh Long còn có chương trình Đua top Cá nhân với phần thưởng cao nhất là Samsung Galaxy Mini 2.

: Cùng Quốc chiến nhận Samsung Galaxy Tab 2
: Cùng Quốc chiến nhận Samsung Galaxy Tab 2
Đua top Quốc chiến


Quốc chiến là một tính năng gắn liền với thương hiệu Chinh Đồ trước đây. Khi đến Chinh Đồ 2 thì Quốc chiến trở thành một đối trọng làm nên hai “bộ mặt” của game: “cuộc hẹn lãng mạn và niềm đam mê giao đấu” – như cách định nghĩa về game của nhà sản xuất Giant. Với “cuộc hẹn lãng mạn” thì người chơi có thể liên tưởng đến các tính năng như Tiên lữ kỳ duyên, Kết hôn, Trang viên, Đốt lửa trại,… Còn “niềm đam mê giao đấu”, chí anh hùng lại thể hiện qua Vương thành chiến, Gia tộc chiến,… mà Quốc chiến là đỉnh cao của sự hào hùng.

Quốc chiến, vẻ đẹp của người anh hùng
Vào 08g15 mỗi ngày nếu quốc gia có quốc chiến, người chơi có thể tham gia để nhận những phần thưởng thật hấp dẫn. Nhân vật hóa thân thành những dũng sĩ xông pha trận mạc, thể hiện tài lãnh đạo thông minh, sắc sảo.

Một tiếng nói có hàng nghìn người nghe theo sẽ dành cho những ai chinh phục được thập quốc của mình. Để tạo nên tính nhất quán trong các trận quốc chiến, các tướng lĩnh thường tận dụng sự hỗ trợ của phần mềm Dudu Chat để điều khiển toàn đội hình bằng giọng nói.

: Cùng Quốc chiến nhận Samsung Galaxy Tab 2
Một trận quốc chiến nảy lửa, kịch tính


Sau mỗi trận đấu, nhân vật sẽ nhận được phần thưởng vinh dự như điểm kinh nghiệm “cực khủng” cùng với các huân chương, công trạng để đánh dấu lại quá trình hành hiệp trượng nghĩa trong game. Thông qua các chức năng như blog, kết hảo hữu, bạn bè sẽ nhìn thấy được những “thành tựu” của mỗi nhân vật và bày tỏ lòng mến mộ đối với các cá nhân và quốc gia anh hùng. Những game thủ nam luôn khao khát có được các công trạng này. Chính vì vậy, mỗi ngày, trong thời gian giải trí với Chinh Đồ 2, người chơi thường danh tâm quyết nhiều nhất để hoàn thành nhiệm vụ quốc chiến.

: Cùng Quốc chiến nhận Samsung Galaxy Tab 2
Những trận giao đấu tuyệt đỉnh tạo nên bức tranh Chinh Đồ 2 sinh động


… Nhớ ngày nào Chinh Đồ, Quốc Chiến rợp bóng người, quân giặc ào ào kéo đến Vương Thành” – cảm nhận của một game thủ đã từng chơi Chinh Đồ. Và nay, Quốc chiến đã đến với Chinh Đồ 2 với không khí hào hùng hơn trước.

Trang chủ Chinh Đồ: http://chinhdo.zing.vn

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *