Game nước ngoài

SKT T1 Faker – Master Yi vs Kayle – KR SoloQ – Highlights

Một trong những Tướng đi rừng mạnh mẽ trong phiên bản mới, Yi trong tay faker mạnh mẽ đến mức chém tan nát đội hình của đối phương làm cho nhiều người nghĩ đến một kịch bản Yi tiếp tục bị

Read More

Bản cập nhật Hay Day có gì mới?

Tựa game nông trại nổi tiếng Hay Day của Supercell vừa có bản cập nhật quan trọng nhằm chuẩn bị cho các sự kiện lễ lớn sắp tới. 

Read More

Xây dựng đế chế với ANNO: Build an Empire

ANNO là dòng webgame rất nổi tiếng trên máy tính, nay game đã có phiên bản trên iOS với ANNO: Build an Empire.

Read More

Plunder Pirates cập nhật phiên bản mới

Plunder Pirates có thể được xem là một tựa game Clash of Clans trên biển. Game được phát hành cách đây hơn một tháng và đến nay vừa nhận được bản cập nhật quan trọng đầu tiên.

Read More

Castle Clash cập nhật phiên bản mới

Castle Clash là tựa game của nhà phát hành IGG “nhái” theo lối chơi của Clash of Clans nhưng cũng rất được ưa thích bởi hình ảnh vui tươi, dễ thương có nét riêng. Game vừa được cập nhật phiên

Read More

Darkness Reborn ra mắt ngày 18/11 trên iOS

Darkness Reborn là sản phẩm mới nhất của nhà phát hành game di động danh tiếng Gamevil. Game sẽ ra mắt game thủ vào ngày 18/11 sắp tới.

Read More

Smash Stone sắp ra mắt game thủ

Smash Stone là tựa game khá thú vị khi kết hợp giữa hai thể loại nghe có vẻ không ăn nhẹp với nhau là bắn bong bóng và game phong cách thẻ bài. 

Read More

Puzzle & Dragons cập nhật các anh hùng của DC Comics

Tựa game “nối ba” nổi tiếng của Gungho sắp cập nhật một danh sách các nhân vật mới, trong đó các siêu anh hùng trong truyện tranh của DC Comics.

Read More

Faker – Azir highlights 20/10 w/ Special Dance Bonus

Faker đang làm mưa làm gió tại server Hàn Quốc khi có đến 2 tài khoản xếp 1-2. Thời gian gần đây clip highlights về anh ngày càng nhiều do hằng ngày vẫn stream với vài trận đánh trình độ

Read More

Shadow Realms hoãn ra mắt

Tựa game online “bom tấn” của BioWare đã liên tục bị hoãn phát hành – mới đây nhất họ lại thông báo hoãn phát hành trên trang web chính thức của game.

Read More