Blog

Cơ hội cho game thủ Việt thưởng thức bom tấn ArcheAge

Cơ hội cho game thủ Việt thưởng thức bom tấn ArcheAge

by 16/02/2014 0 comments

Theo thông tin mới nhất, vào ngày 22/02 tới đây, tựa game nhập vai đến từ Hàn Quốc ArcheAge sẽ chính thức đi vào giai đoạn Open beta tại thị trường Nga. Điều đặc biệt và cũng là tin vui cho game thủ Việt chính là ArcheAge phiên bản Nga sẽ không khóa IP theo quốc gia.

archeage-1

Trong khi đó hiện tại, cụm server Bắc Mỹ/châu Âu của bom tấn nhập vai đến từ Hàn Quốc ArcheAge đã chính thức mở cửa giai đoạn thử nghiệm hạn chế đầu tiên. Những game thủ được thử nghiệm tựa game này sẽ là bạn bè và người thân của những người hiện đang làm việc tại Trion Games. Cách thử nghiệm hạn chế này có phần giống với Diablo 3 Reaper of Souls vào cuối năm ngoái.

Theo NPH, hiện tại công đoạn chuyển ngữ của “game có đồ họa đẹp nhất năm 2013″ tại Hàn Quốc đã hoàn thành được 80%, cho phép game thủ nắm được những điều cơ bản về nhiệm vụ trong game.

archeage-2

Nếu như bạn chưa biết, ArcheAge từng được đánh giá là sẽ là MMO có nhiều khả năng nhất để lật đổ sự thống trị của Blade & Soul – MMORPG được yêu thích nhất Hàn Quốc hiện nay. Bối cảnh trò chơi xảy ra ở một thế giới thần thoại cổ đại kết hợp Đông Tây. Người chơi sẽ khám phá một cốt truyện khá sâu sắc về 12 vị trưởng lão và ảnh hưởng của họ trên thế giới. Trò chơi sẽ có 8 chủng tộc khác với những tính chất đặc trưng dành cho người chơi lựa chọn.
Cơ hội cho game thủ Việt thưởng thức bom tấn ArcheAge 3

Môi trường trong ArcheAge được thiết kế tuyệt vời, gần như tái tạo lại hoàn hảo đời thực. Người chơi có thể làm rất nhiều việc thú vị hiếm thấy trong thế giới ảo như là đi săn bắn, thuần dưỡng thú nuôi, trồng cây, thu hái, xây dựng nhà cửa…

Trang chủ tiếng Anh: http://www.archeage.com/en
Trang chủ tiếng Nga: http://aa.mail.ru/

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *