Blog

Đặc nhiệm: Lần đầu tiên ra mắt giải đấu bán chuyên nghiệp

by 18/04/2009 0 comments

Theo thông tin từ Trung tâm game Đặc Nhiệm Anh Hùng, Trận Chiến Vinh Danh là giải đấu không chuyên đầu tiên được tố chức dành cho các Team/Clan mới thành lập. Theo đó các game thủ thuộc clan/team chuyên nghiệp như: proA, 1stVN, Tear không được tham gia giải đấu này. Từ ngày 19/04, các thành viên tham gia từ cấp Đại Úy trở lên có thể đăng ký giải đấu. Thời hạn đăng ký sẽ kết thúc vào ngày 24/04. Kể từ ngày đăng ký, khi số lượng đội tham gia đủ 64 đội thì thời hạn có thể kết thúc sớm hơn.

Special Force: Đặc nhiệm: Lần đầu tiên ra mắt giải đấu bán chuyên nghiệp

Theo đó, thời gian bắt đầu vòng thi đấu đầu tiên sẽ vào ngày 05/05. Trải qua 6 vòng thi đấu, vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 16/05. Phần thưởng dành cho đội chiến thắng nhất bảng gồm 20 thẻ Gate mệnh giá 90.000 đồng và 10.000 SP (tiền trong game) cho 1 thành viên.

Special Force: Đặc nhiệm: Lần đầu tiên ra mắt giải đấu bán chuyên nghiệp

Trước đó, từ ngày 01/04, Đặc Nhiệm Anh Hùng đã diễn ra sự kiện Remington dành cho tất cả game thủ đạt được số điểm kinh nghiệm 40.000 sẽ nhận được các vật phẩm cấp cao trong game như: Vật dụng Prevent Team Kill, Vật dụng CrossHair, Vật dụng Gain Weapon, Súng Remington M870. Chi tiết về các sự kiện này tại website: http://sf.gate.vn

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *