Blog

Destiny đạt doanh thu ấn tượng trong 5 ngày đầu bán ra

Destiny đạt doanh thu ấn tượng trong 5 ngày đầu bán ra

by 18/09/2014 0 comments

Activision công bố Destiny đã đạt doanh thu 325 triệu USD khắp toàn cầu trong 5 ngày đầu bán ra.

 

Trước đó, cũng chính Activision cho biết đã chuyển đến các nhà bán lẻ tổng số đĩa trò chơi trị giá hơn 500 triệu USD. Như vậy, chỉ trong 5 ngày đầu, Destiny đã tiêu thụ gần 2/3 số lượng đĩa được phân phối trên thị trường. Đại diện của nhà phát hành Activision, CEO Eric Hirshberg, hứa hẹn sẽ làm việc với đối tác Bungie để đem lại trải nghiệm và nội dung mới cho Destiny. Vị CEO này còn tiết lộ các bản cập nhật sắp tới của trò chơi sẽ còn “nhiều hơn gấp đôi” số lượng các sự kiện chung hiện tại của trò chơi.

Mặc dù doanh thu lớn nhưng bản thân trò chơi lại nhận nhiều ý kiến đánh giá trái chiều, khen chê lẫn lộn. Theo cá nhân người viết, đây hẳn là một game bắn súng khá vui nếu bạn thích chơi cùng bạn bè và không quá quan tâm đến nội dung game. Những trận đấu boss cùng đồng đội rất ư là hấp dẫn. Còn nếu không thích chơi cùng bạn bè hoặc không có bạn để chơi chung, rất có thể Destiny không hợp với bạn.

Destiny thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) lấy bối cảnh thế giới mở. Game có 3 chủng tộc và 3 lớp nhân vật. Trò chơi mang nặng tính MMO dù nhà phát triển đã cố tránh không xem đây là một game MMO. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên được phát triển đa nền của Bungie sau khi kết thúc hợp đồng phát triển độc quyền Halo cho Microsoft. Trò chơi hiện có mặt trên các nền tảng PC, Xbox 360, PlayStation 3, Xbox One và PlayStation 4.

(Theo VGN)

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *