Blog

Devilian – Tựa game phong cách Diablo III được mua về Việt Nam

Devilian – Tựa game phong cách Diablo III được mua về Việt Nam

by 09/10/2014 0 comments

Devilian Online là một tựa game mang phong cách mới có hơi hướng của Diablo được phát triển từ tháng tám năm 2009 và open beta hồi tháng 7 vừa rồi. Theo chia sẻ của trang tin Playpark.vn, game đã được mua về Việt Nam.

Cụ thể, theo nguồn tin chưa chính thức mà Playpark.vn ghi nhận được thì MMORPG 2.5D Devilian – Hàn Quốc đã được “một NPH Game máu mặt” ở Việt Nam thương thảo thành công để đưa về nước. Đây hứa hẹn là một tựa game rất có chất lượng trên thị trường. Đội ngũ phát triển Devilian toàn những nhân vật nổi tiếng như Limha Lekan – người đã từng thiết kế các nhân vật cho Granado Espada và Blade & Soul.

devilian1

Devilian được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2012 và được biết đến là tựa game free-to-play có phong cách chơi rất giống với Diablo III. Điểm độc đáo của game là các trận chiến Boss cho phép hai Guild cùng lúc tham gia, và cả hai bên có thể tấn công lẫn nhau, giống như một màn chơi PvPvE. Bản đồ chiến trường với quy mô 20 vs 20 cũng được thêm vào. Hướng tới khách hàng chính là game thủ trên 18 tuổi nên hệ thống gameplay của game thể hiện phong cách chiến đấu cá nhân đầy đủ, cùng hàng loạt hiệu ứng kỹ năng sinh động và sáng tạo. Cốt truyện hấp dẫn và có sự kết nối hợp lý cùng loạt nhiệm vụ.

Xem thêm một số video của game:

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *