Blog

Đón World Cup 2010 – Cháy cùng FIFA Online 2

by 20/03/2010 0 comments

Chào mừng World Cup 2010, hướng tới tìm đại diện Việt Nam tham dự giải đấu Hyundai Motor Cup 2010 tại Hàn Quốc, EA SPORTS™ FIFA Online 2 đã chính thức khởi động giải đấu eSport trên toàn quốc với tên gọi Vietnam World Cup 2010.

: Đón World Cup 2010 - Cháy cùng FIFA Online 2


Vietnam World Cup 2010, bạn sẽ cùng EA SPORTS™ FIFA Online 2 trải nghiệm nhiều phong cách mới, chuyên nghiệp: Lần đầu tiên chế độ thi đấu Online tự động sẽ được áp dụng để lọc chọn ra những thành viên ưu tú nhất vào chung kết các Miền. Những trận đấu cuồng nhiệt nhất sẽ tới trong chung kết của cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Đêm chung kết hoành tráng hứa hẹn sẽ mang tới những cảm xúc của một mùa bóng World Cup chưa từng có tại Việt Nam.

Với hệ thống giải thưởng xuyên suốt từ khi đăng ký tới khi bước chân lên bục vinh quang, người tham gia sẽ được hỗ trợ tốt nhất trước khi bước vào các vòng đấu. Ngoài suất đại diện Việt Nam tham dự giải Hyundai Motor Cup 2010 tại Hàn Quốc, nhà vô địch Vietnam World Cup 2010 còn có thể nhận được hàng chục triệu đồng, cùng nhiều quà tặng và vật phẩm in-game của EA SPORTS™ FIFA Online 2 trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

Giải tuyển chọn Hyundai Cup ngày nào trở lên hấp dẫn hơn khi trở thành giải đấu chào mừng ngày hội hành tinh – World Cup 2010, hãy cùng tham gia Vietnam World Cup 2010 và Biến ước mơ World Cup của Việt Nam thành hiện thực.

Lộ trình thi đấu:

: Đón World Cup 2010 - Cháy cùng FIFA Online 2


Giải thưởng: Ngoài các giải thưởng dành cho người tham dự từ giai đoạn đăng ký cho tới khi kết thúc chương trình, giải thưởng dành cho những nhà vô địch cuối cùng cũng lên tới hàng chục triệu đồng và những vật phẩm in-game giá trị. Giải thưởng chi tiết của vòng chung kết toàn quốc như sau:

: Đón World Cup 2010 - Cháy cùng FIFA Online 2


Thông tin liên quan:
Hyundai Motor Cup là giải đấu được tổ chức hàng năm từ khi EA SPORTS™ FIFA Online chính thức có mặt tại Hàn Quốc. Năm 2009, với sự xuất hiện của EA SPORTS™ FIFA Online 2 đồng loạt tại các quốc gia Châu Á, Hàn Quốc đã mở rộng giải đấu hoành tráng nhất trong năm của mình thành giải đấu Quốc tế, mời đại diện tất cả các quốc gia phát hành EA SPORTS™ FIFA Online 2 tham dự. Đại diện Việt Nam tham dự Hyundai Motor Cup năm 2009 là Nguyễn Minh Quang – người đã xuất sắc vượt qua những đối thủ mạnh nhất của 3 miền trong giải tuyển chọn trong nước.

Năm 2010 – Chào mừng Ngày hội bóng đá của Thế giới, ngoài việc tổ chức thi đấu vào đúng giai đoạn diễn ra World Cup, Hàn Quốc tiếp tục mở rộng quy mô của giải đấu: Giải thưởng tăng lên, số thành viên quốc gia tham dự giải Hyundai Motor Cup cũng mở rộng. Những danh thủ tới từ các cường quốc FIFA thế giới như Châu Âu, Mỹ, Úc, … sẽ làm rộn ràng thêm màu sắc cạnh tranh của Hyundai Motor Cup 2010.

Trang chủ FIFA Online 2: http://fifaonline.vtc.vn/

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *