Blog

Dragonica bước vào giai đoạn Open Beta tại Châu Âu

by 12/06/2009 0 comments

(MMO.vn) Sản phẩm game miễn phí Dragonica đã bắt đầu giai đoạn Open Beta tại Châu Âu vào ngày 10/6. Tựa game hiện tại đang có tiếng Anh, Pháp và Đức, là sản phẩm do Barunson Interactive và gPotato (Gala Networks Europe Ltd.) chịu trách nhiệm phát hành. Cấu hình yêu cầu của game rất thấp.

Lưu ý với các bạn để tránh nhầm lẫn, giai đoạn Open Beta này là dành cho Dragonica của EU do gPotato thực hiện chứ không phải là phiên bản Bắc Mỹ của Dragonica Online mà chúng ta đã thấy tại E3 2009.

Dragonica: Dragonica bước vào giai đoạn Open Beta tại Châu Âu

Dragonica là một MMORPG hành động dạng side-scrolling (mặt phẳng ngang) tiêu tốn của nhóm phát triển 7 năm để thiết kế, phá vỡ giới hạn truyền thống của các game side-scrolling để cải tiến cảm nhận không gian của người chơi. Trò chơi được nhà phát triển khéo léo pha trộn giữa những yếu tố hành động và arcade, không chỉ chú trọng phần hình ảnh được render 3D, mà còn mời cả nhà soạn nhạc nổi tiếng Lee Byong Woo soạn nhạc riêng cho Dragonica. Đây là sản phẩm game trực tuyến đi tiên phong trong việc giới thiệu thời gian và không gian thay đổi, đem đến những trải nghiệm hết sức mới mẻ cho người chơi.

Địa chỉ website của Dragonica do gPotato phát hành: http://en.dragonica.gpotato.eu/

KBTK – RedWhite (Massively)

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *