Blog

Dungeon Gems: Lò luyện anh hùng

Dungeon Gems: Lò luyện anh hùng

by 10/10/2014 0 comments

Dungeon Gems là sản phẩm mới nhất của Gameloft có phong cách chơi đấu thẻ bài cùng đồ họa đẹp tuyệt vời, cách chơi độc đáo.

Nội dung của Dungeon Gems theo phong cách sử thi thời cổ với sự xuất hiện của những con rồng và kho báu, song song đó là các nhiệm vụ tụ họp anh hùng để cùng truy tìm những kho báu thú vị này. Tại sao bạn lại phải cần đến những anh hùng có sức mạnh siêu nhiên chỉ để đào một kho báu? Bởi vì con đường dẫn tới kho báu có hàng trăm con nhện khổng lồ, quỷ dữ không hề hiếu khách xíu nào.

dungeon-gems-6 dungeon-gems-1

Dungeon Gems là game đòi hỏi bạn phải có sự tập trung. Trước tiên là tụ họp đủ hội anh hùng gồm năm nhân vật, mỗi vị anh hùng tượng trưng cho những yếu tố khác nhau như: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, bóng tối, ánh sáng. Điểm mấu chốt là bạn phải biết áp dụng chiến thuật thật khéo léo, kết hợp sức mạnh của các nhân vật lại với nhau để chống lại những kẻ thù trong các hầm ngục. Quy luật game khá giống với các game online kiếm hiệp ở Việt Nam hiện nay như: thủy thắng hỏa, hỏa thắng mộc,…

Chiến thuật chơi kết hợp rất quan trọng nhưng nó chỉ chiếm một nửa quá trình chơi, một yếu tố khác bạn phải nắm được đó là cách sử dụng các dấu hiệu ma thuật (rune). Các trận chiến trong Dungeon Gems được sắp xếp theo lượt, và các chiêu tấn công được thực hiện bằng cách kết hợp một loạt các rune giống nhau lân cận. Nhân vật càng mạnh và số rune nối được càng nhiều, bạn sẽ có cơ hội thắng càng cao. Nếu nối được tận năm rune, bạn sẽ nhận được nhân tố cực mạnh có thể đánh bại kẻ thù ngay tức khắc.

dungeon-gems-2 dungeon-gems-3

Mỗi khi tham gia một trận chiến, bạn sẽ phải vượt qua nhiều nhiều vòng khác nhau, vượt qua tất cả sẽ nhận được thật nhiều vàng, thẻ bài (dùng để mua anh hùng) và kết nạp thêm nhiều vị anh hùng khác. Anh hùng cũng được chia thành ba loại: thường, hiếm và cực hiếm và điều thú vị nhất là bạn hoàn toàn có thể đào tạo nâng cấp họ trong suốt quá trình chơi.

Sau khi chọn anh hùng để nâng cấp, bạn phải chọn ra tối đa năm anh hùng phụ khác để làm dự bị cùng với thật nhiều vàng để luyện anh hùng. Thắng bại của cuộc chơi phụ thuộc vào bạn luyện chiến binh có thành công hay không. Tất nhiên là nếu bạn sẵn lòng bỏ ra một chút tiền thật thì công cuộc này sẽ tiến hành thuận lợi hơn rất nhiều. Việc chi tiền hay không cũng là quyền của bạn!

Ngoài cách chơi độc đáo, Dungeon Gems còn sở hữu nhiều ưu điểm khác, ví dụ như đồ họa tuyệt vời dành cho một game dành cho di động. Bối cảnh và hình ảnh nhân vật đều được khắc họa rất chi tiết và sắc nét.

dungeon-gems-4

Dungeon Gems là một game nhập vai giải đố khá quen thuộc và không biến tấu đến mức phá vỡ quy tắc chơi thông thường, mà nếu có thì cũng càng làm cho game thu hút hơn. Nhìn chung game được đầu tư rất tốt về chiều sâu và mang tính giải trí cao phù hợp với số đông người chơi.

Tải game về tại đây.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *