Blog

Galaxy Factions – Làm chủ thiên hà

Galaxy Factions – Làm chủ thiên hà

by 20/01/2014 0 comments

Với Galaxy Factions, bạn có thể đăng ký một chuyến đi đến sao Hỏa hoặc bạn có thể ngồi trong căn nhà ấm cúng của bạn, xây một căn cứ ở trạm vũ trụ, khai thác tài nguyên, tuyển các hero đặc biệt, huấn luyện đội quân và bảo vệ căn cứ của bạn khỏi bị kẻ địch tấn công.

galaxy-fractions-1

Mục tiêu của bạn trong game là xây dựng trạm vũ trụ của bạn thành một pháo đài không thể phá vỡ được. Bạn có thể thực hiện điều đó bằng cách khai thác tài nguyên ở gần bạn hoặc đi giành tài nguyên từ căn cứ của những người chơi khác. Có nhiều yếu tố chiến đấu trong game, 12 loại quân, bảy thiết lập phòng thủ và 10 loại hero, mỗi loại có thể được tùy chỉnh để nâng cao sức mạnh và khả năng. Trong chế độ chơi đơn, bạn có thể kiếm các ngôi sao từ việc hoàn thành các công việc và nhiệm vụ. Đơn vị tiền tệ trong game là Matterium có thể được sử dụng để đẩy nhanh tiến độ xây dựng, nhưng IAP (Mua đồ ảo bằng tiền thật) có thể đóng vai trò quan trọng khi bạn rơi vào tình trạng thiếu tài nguyên.

galaxy-fractions-2

Âm nhạc trong game và đồ họa 3D đem lại trải nghiệm chơi game toàn diện. Việc yếu tố xã hội được khéo léo đưa vào game giúp bạn không gặp vấn đề gì trong việc thành lập liên minh, chat với những người chơi khác và thêm bạn trên Facebook để thách đấu. Nếu bạn thích chơi Clash of Clans thì bạn chắc chắn cũng sẽ thích Galaxy Factions vì có lối chơi tương tự.

galaxy-fractions-3

Tải game về miễn phí tại đây.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *