Blog

Game thủ Phong Thần làm bánh chưng dâng vua Hùng

by 21/03/2012 0 comments
Mỗi năm, cứ đến tháng Ba âm lịch, dù ở bất cứ nơi đâu, những “con lạc cháu hồng” lại hướng về cội nguồn với ngày giỗ Tổ. Mùa quốc lễ năm nay, từ ngày 23/3 – 19/4/2012, game thủ Phong Thần sẽ có dịp thể hiện lòng thành kính với cha ông qua sự kiện Mừng Ngày Giỗ Tổ. Sự kiện có 02 hoạt động: Trổ Tài Khéo Tay và Dâng Bánh Vua Hùng.

Làm bánh chưng dâng tặng vua Hùng
Kế nghiệp hoàng tử Lang Liêu năm xưa, mùa giỗ Tổ này, những người con khắp chốn tam giới sẽ tự tay tìm kiếm nguyên liệu để gói Bánh Chưng dâng Tổ. Để có được chiếc bánh tượng trưng cho đất mẹ, kỳ sĩ phải hoàn thành nhiệm vụ tuần hoàn tiên ma để có Nồi Nấu Bánh và tham gia các tính năng hàng ngày trong game để nhận Bánh Chưng Sống. 

: Game thủ Phong Thần làm bánh chưng dâng vua Hùng
Game thủ Phong Thần sẽ làm bánh chưng dâng vua Hùng
 
Trổ tài khéo tay, người chơi sẽ đun Bánh Chưng Sống trong Nồi Nấu Bánh cùng một số lượng tiền vạn nhất định. Có thành phẩm là những chiếc bánh chưng xanh thơm phức, người chơi có thể quyết định đem dâng Vua Hùng hay sử dụng cho mình. Dù chọn quyết định nào, những chiếc bánh đó cũng mang đến cho nhân vật nhiều phần thưởng xứng đáng. 

Phần thưởng cho lòng thành tâm và sự khéo léo
Khi quyết định “ăn”, Cẩm Nang Sự Kiện sẽ cho nhân vật lựa chọn 02 loại phần thưởng với mỗi chiếc Bánh Chưng là 450 nghìn kinh nghiệm hoặc 400 nghìn kinh nghiệm cùng một trong các vật phẩm ngẫu nhiên như: Bách Quả Hoàng Kim, Vũ Khí Hoàng Kim cấp 10, Huyền Khung Lục Tinh Thạch, Minh Quang Lục Tinh Thạch, Bí Kíp Tu Luyện Tiên Ma… Trong đó, vật phẩm Bách Quả Hoàng Kim còn cho nhân vật nhật được một trong các vật phẩm sau: Chỉ Nhân, Mộc Nhân, Ngọc Hoàng Tán, Hoàng Ngọc cao cấp, tam Nghịch, Tử Hà Toái Ngọc, Thanh Lộ, Đồng Kích,… 

: Game thủ Phong Thần làm bánh chưng dâng vua Hùng
Với Bánh Chưng, người chơi có nhiều lựa chọn phần thưởng (ảnh minh họa)
Riêng với người chơi sử dụng tối đa 4.000 Bánh Chưng trong suốt thời gian diễn ra sự kiện sẽ nhận thêm 10 triệu điểm kinh nghiệm cùng 01 viên Ngọc bất kỳ và một trong các vật phẩm: Hồng Hưng Lệnh, trang bị cam cấp 03, Thanh Minh Lương Ngọc, Tử Hà Lương Ngọc…

: Game thủ Phong Thần làm bánh chưng dâng vua Hùng
Bách Quả Hoàng Kim mang lại nhiều may mắn cho game thủ
 
Cũng với những chiếc bánh chưng đang có, người chơi có thể đem dâng vua Hùng và nhận được những bí kíp để luyện công nhanh chóng và dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ. Với 10 Bánh Chưng cùng 02 tiền đồng dân Vua, nhân vật sẽ nhận một trong các phần thưởng: Giao Long Linh Phù, Kỹ Năng Quyển Giáp Sĩ, Kỹ Năng Quyển Đạo Sĩ, Kỹ Năng Quyển Dị Nhân, Dương Tiễn Linh Phù, Bàn Cổ Linh Phù, Thông Thiên Linh Phù, 01 triệu điểm kinh nghiệm, Bí Kíp Tu Luyện.

Xuất hiện 02 loại phù mới làm xôn xao chốn tam giới
Với phần thưởng của hoạt động Dâng Bánh Vua Hùng, lần đầu tiên trong Phong Thần xuất hiện Thông Thiên Linh Phù và Bàn Cỗ Linh Phù. Thực hiện một vòng khảo sát về hai loại phù mới, các kỳ sĩ không giấu được ngạc nhiên và hy vọng. Bạn caubetotbung ở máy chủ Dương Tiễn chia sẻ “Không biết có khả năng hỗ trợ gì cho anh em trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ hay không nhưng em nghe tên 02 cái phù mới cũng thiệt là nôn nóng. Hy vọng hai cái phù này có thể hỗ trợ làm nhiệm vụ 55 thì hay quá…”. Còn game thủ minudatai thì cho biết: “Hai cái phù mới là gì nhỉ? Nghe thật lạ, liệu nó có hỗ trợ cho quá trình đi đánh quái không nhỉ? Dù sao cũng mong chờ…

: Game thủ Phong Thần làm bánh chưng dâng vua Hùng
Cộng đồng Phong Thần rộn ràng hơn trước thông tin xuất hiện 02 phù mới
 
Được biết, loại phù Thông Thiên Linh sẽ giúp nhân vật được hỗ trợ trong quá trình làm nhiệm vụ chủ tuyến 85. Còn với Bàn Cỗ Linh Phù, kỳ sĩ sẽ dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ chủ tuyến 92.

Cũng trong tháng 3 này, Ban Điều hành sản phẩm Phong Thần còn chuẩn bị ra mắt chương trình Chăm Sóc Khách Hàng VIP 2012 với nhiều ưu đãi cả trong và ngoài game. Bên cạnh đó, thông tin về phiên bản mới cũng làm nôn nao không ít game thủ của trò chơi này.

Trang chủ Phong Thần: http://phongthan.zing.vn

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *