Blog

Game tháp phòng thủ Star Wars: Galactic Defense ra mắt trên iOS

Game tháp phòng thủ Star Wars: Galactic Defense ra mắt trên iOS

by 31/10/2014 0 comments

Thương hiệu Star Wars vừa bổ sung thêm vào bộ sưu tập của mình một tựa game tháp phòng thủ với tên Star Wars: Galactic Defense. Game do DeNA phát triển.

 

Trước đây dòng game có tên Star Wars Galactic đã xuất hiện một lần với tên Star Wars Galactic Battlegrounds – một tựa game chiến thuật trên PC phát hành đã khá lâu. Nay Star Wars Galactic đã trở lại với một tựa game mới trên nền tải di động mang tên Star Wars: Galactic Defense. Cái tên của game cũng nói lên thể loại của nó khi đây là một game tháp phòng thủ. Trong game, người chơi có thể thành lập đội quân, nâng cấp tháp pháo để bảo vệ khu căn cứ địa của mình thoát khỏi sự đe dọa của “băng nhóm” Stormtroopers và nhiều kẻ địch nguy hiểm khác.

starwars-3 starwars-1 starwars-2

Điểm hay trong Star Wars: Galactic Defense là game thủ có thể chọn cả phe chính diện lẫn phản diện, và từ đó cốt truyện và “ending” của game cũng thay đổi khá nhiều. Nếu chọn phe chính diện bạn sẽ có dịp gặp Like Skywalker và Han Solo. Còn với phe phản diện bạn sẽ cùng chiến tuyết với Darth Vader. Tất cả nội dung của Star Wars: Galactic Defense được lấy ra từ loạt phim cùng tên. Chính vì vậy có rất nhiều điều thú vị trong game.

Star Wars: Galactic Defense hiện đang được phổ biến miễn phí trên App Store. Tải game về tại đây.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *