Blog

Hệ thống gia viên trong Cổ Long Online

by 07/10/2009 0 comments

Khi hành tẩu giang hồ, các nhân sĩ võ lâm đôi khi cũng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống bon chen đầy cạm bẫy, lúc đó hình ảnh ngôi nhà chính là nơi nương náu đầy lý tưởng của họ. Chính vì thế Cổ Long Online đã đem đến hệ thống gia viên độc đáo đồng thời giúp cho người chơi tập làm chủ trước khi bước vào cuộc sống gia đình thực sự.

: Hệ thống gia viên trong Cổ Long Online


Trong thế giới game online mang chủ đề kiếm hiệp, đã có không ít game xây dựng hệ thống nhà cửa khá công phu. Và Cổ Long Online cũng không ngoại lệ, trong thế giới giang hồ mộng ảo, nhà cửa nhiều vô vàn, các vị nhân sĩ võ lâm tha hồ lựa chọn cho mình một căn nhà phù hợp. Điểm đặc sắc nhất trong hệ thống gia viên của Cổ Long Online đó chính là chức năng “phong thủy nhà” – một nét “thuần kiếm hiệp” thú vị.  Nhà ở xét về phong thủy mà có thể tốt hay xấu, được chia làm năm loại theo thứ tự tăng dần lần lượt là: Tam Sát Hung Trạch, Ô Yên Chướng Khí, Nghi Gia Nghi Thất, Ngũ Phúc Lâm Môn và Long Phượng Trình Tường.

Nghe thú vị và hấp dẫn là vậy, song để sở hữu một căn nhà, đặc biệt là một căn nhà phong thủy tốt không phải là một chuyện dễ dàng. Người chơi muốn có nhà, trước tiên phải có danh vọng lớn hơn 1.000, sau đó đến kinh thành gặp NPC Chung Nguyên để nhận nhiệm vụ nhà ở, phải tiêu diệt 500 quái vật cùng cấp. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ này, nguời chơi mới có tư cách để sở hữu một căn nhà. Khi đã bỏ ra 500.000 lượng để mua sổ đỏ, người chơi sẽ chính thức sở hữu một căn nhà khá độc đáo và đẹp mắt.

: Hệ thống gia viên trong Cổ Long Online

 

: Hệ thống gia viên trong Cổ Long Online
NPC Chung Nguyên bán nhà và đổi sổ đỏ


Kể từ khi chính thức có nhà ở, chủ sở hữu sẽ có thêm rất nhiều lợi ích từ những tính năng của hệ thống gia viên. Và vì là nhà của “nhân sĩ võ lâm” nên sẽ không có gia nhân hay a hoàn mà chỉ có một “thú quản gia” nhỏ có nhiệm vụ “giữ nhà” hộ bạn, đồng thời đưa ra những nhiệm vụ liên quan. Thông qua chú “thú quản gia” đáng yêu này, bạn có thể nấu ăn và luyện dược, có thể mở tiền trang để gửi và rút tiền ngay tại nhà mình mà không phải lặn lội đâu xa.

: Hệ thống gia viên trong Cổ Long Online
Ảnh sổ đỏ
: Hệ thống gia viên trong Cổ Long Online
Chức năng quản lý thú


Ngoài ra hệ thống gia viên trong Cổ Long Online còn độc đáo ở chỗ là nơi giúp bạn nghỉ ngơi sau những chặng đường dài bôn tẩu giang hồ vất vả và mệt nhọc. Trong căn nhà của bạn sẽ có một chiếc giường xinh xắn mà mỗi ngày người chơi có thể nghỉ ngơi một lần để khôi phục 20 điểm thể lực. Còn có một bàn ăn nhỏ ở góc bên tay phải, nơi bạn nhận được ba bữa ăn một ngày, sau khi ăn có thể phục hồi điểm Thể lực và Sinh lực, đồng thời lại còn nhận được nhiều điểm kinh nghiệm.

: Hệ thống gia viên trong Cổ Long Online
Di chuyển về nhà


Đặc biệt, tính năng tuyệt vời nhất là khi bạn sở hữu một căn nhà bạn sẽ được quyền kết hôn. Dĩ nhiên rồi, căn nhà của bạn sẽ là tổ ấm, là nơi cho đôi uyên ương bắt đầu cuộc sống lứa đôi. Kể từ khi kết hôn, sẽ có một thay đổi nhỏ trong tính năng gia viên đó là bạn sẽ có một bữa ăn đôi cùng tri kỉ của mình, và bữa ăn này sẽ do nữ chủ nhân thực hiện.

: Hệ thống gia viên trong Cổ Long Online


Cuộc sống trong game cũng như ngoài đời vậy, nếu bạn gắn bó và chăm sóc nó càng chu đáo thì phần thưởng mà bạn sẽ nhận được sẽ càng lớn. Cùng nhau đến với Cổ Long Online để đến với cuộc sống tương lai.

Trang chủ Cổ Long Online: http://www.colong.vn

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *