Blog

Họ đã “cày” game 9k như thế nào???

Họ đã “cày” game 9k như thế nào???

by 27/08/2014 0 comments

Dân cày game là một phần không thể thiếu của game và bạn nên cảm ơn họ thì hơn nhờ họ mà bạn có đồ tương đối rẻ so với giá bạn phải mua từ nhà phát hành. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu xem họ đã cày game 9k như thế nào, qua đó mà học được cách của họ mà kiếm cho mình cách cày tốt nhất.

Trong tháng 8 này dân cày game phải nói là trúng đậm do Vbouns của phòng máy cho phần thưởng khá hậu hĩnh bao gồm 1 thẻ VIP 1 tuần và một số đồ tím 2x, quan trọng nhất là thẻ VIP 1 tuần free đây là phần tiền đề để cày tiền hiệu quả.

Đá tinh luyện

Đây là phần cày chính của dân cày hiện nay dựa vào phần VIP free 1 tuần, việc đơn giản họ làm chỉ cần tạo 1 đống tài khoản mới và kích hoạt VBouns sau đó nhận phần VIP free rồi chuyển củ sang để mà ăn hoạt lực ưu đãi giảm giá đến 60%. Mỗi ngày một ngày làm như thế tạo được 5 đá tinh luyện vì vậy càng nhiều acc càng được nhiều, tùy theo server mà giá cả sẽ có khác nhưng cũng vì vậy mà đá tinh luyện được giảm giá khá nhiều không những người cày có lợi mà người chơi bình thường cũng mua được giá rẻ. Nhà phát hành trong việc này cũng có cái lợi chính là người chơi sẽ xài Củ nhiều hơn, mọi bên đều có lợi chứ không phải là gây hại cho nhà phát hành như suy nghĩ của những nhà phát hành thiếu sự nghiên cứu trong game.

Cày Tín Vật Tinh Anh

Một trong những cách cày cổ điển của dân cày là thả thật nhiều tài khoản trong các bãi train để lượm đồ, do đặc điểm đa số các game trung quốc có tiền khóa do đó cách cày này có một thời gian bị bỏ rơi vì chẳng được gì. 9k cũng không khác lắm tuy nhiên may mắn chính là tín vật tinh anh một vật khá cần cho nhiệm vụ thương hội kiếm rất nhiều bạc khóa. Một người chơi bình thường sẽ phải làm thương hội nếu không sẽ không đủ bạc khóa để nâng cấp trang bị. Một ngày cũng kiếm được kha khá nhưng do giới hạn 3 tài khoản trên một máy nên sẽ phải cần nhiều máy nhưng dân cày hiện nay giải quyết bằng việc sử dụng auto bên ngoài có khả năng login nhiều tài khoản hơn.

Kéo xe bí cảnh

Cách này tương đối vất vả khi phải kéo cả một party có sức mạnh tương đối để đi các bí cảnh, do đó cần bỏ nhiều công sức hơn nhưng phần thưởng tương đối lớn nếu rơi vào một ngày đẹp trời. Đi bí cảnh hầu hết đồ giá trị lượm được đều khóa chỉ có lệnh bài Thanh Vân Phong là chắc chắn không khóa nhưng đó lại là vật rất cần thiết cho nhiệm vụ Thương Hội mà tỉ lệ ra lại rất thấp và chưa chắc may mắn lại mỉm cười với ta khi nó chơ ngẫu nhiên trong đội. Do đó kéo xe lửa nguyên party vào bí cảnh sẽ lượm hết được lệnh bài, việc kéo cả party vào không phải là không được khi mà auto cho phép theo sau và tự động đánh. Phần thưởng có giá trị khác chính là việc quay số sẽ may mắn ra được những đồ không khóa.

Săn boss

Săn boss vẫn luôn là nguồn lợi béo bở tuy nhiên với 9k thì khó khăn chồng chất do boss nằm trong một khu tách biệt phải pk nên rất khó cho dân cày chỉ một mình mà ăn được, nhưng dần dần các bang phái mạnh chỉ đánh boss level cao nên vẫn có cơ hội để các cày thủ có một vài cơ hội để ăn boss level thấp. Nhưng khoảng thời gian đó thì giá cả đồ boss rơi ra cũng giảm giá mạnh chẳng có thêm được bao nhiêu nên đa số đều bỏ qua cách cực khổ này mà chẳng may lại bao nhiêu.

Một số cách kiếm củ khác

Truyền công cho level thấp cũng là cách kiếm tiền của một số người, dùng tài khoản level nằm trong top truyền công cho người thấp hơn và nhận thù lao nhất định.
Đồ khóa trong 9k cũng không hẳn là vô dụng hoàn toàn cho việc cày tiền, nhưng khó khăn và giá rẻ hơn tí khi bằng cách bán cho đối phương đặt giá cao và đưa tiền lót tay cho mình.

Bán các vật phẩm tăng exp như bùa tích điểm hay nhân sâm v.v.v
*Cách bẩn nhất mà tôi biết trong game 9k chính là top bang hội, và bạn là chủ bang hội đó khi đến ngày nhận thưởng hoạt động đệ nhất bang thì bạn kick sạch các gia tộc khác và đưa các gia tộc clone của mình vào để nhận thưởng và có hàng trăm viên đá cấp 3 rất có giá trị. Do đó các bạn cần đề phòng nhưng có vẻ chẳng có thể làm gì khác khi nào bang chủ lại trở mặt bán rẻ tất cả đồng đội.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *