Blog

Kiếm Thế khởi động giải đấu Vô Song Hào Kiệt

by 03/12/2009 0 comments

Song hành cùng cuộc bình chọn “Tuyệt Thế Giai Nhân” đang diễn ra sôi động, bắt đầu từ 07/12/2009 đến 17/01/2010, Nhà phát hành (NPH) VinaGame tiếp tục khởi động giải đấu Vô Song Hào Kiệt dành cho cộng đồng game thủ Kiếm Thế.

: Kiếm Thế khởi động giải đấu Vô Song Hào Kiệt
Bắt đầu từ 7/12, game thủ Kiếm Thế bắt đầu đăng ký tham gia giải đấu


Để tham gia, từ ngày 07 – 09/12/2009, người chơi sẽ phải đăng ký đầy đủ các thông tin yêu cầu tại http://kiemthe.zing.vn/intro/vo-song-hao-kiet/index.htm. Giải đấu sẽ được tổ chức theo hai hình thức đơn đấu và tổ đội tại hai miền Nam – Bắc. Người chơi ở khu vực nào sẽ tham gia đăng ký thi đấu tại khu vực đó. Đồng thời, game thủ khi đã đăng ký thi đơn đấu sẽ không được phép đăng ký thi đấu tổ đội.

: Kiếm Thế khởi động giải đấu Vô Song Hào Kiệt
Đây là giải đấu quy mô lớn đầu tiên dành cho game thủ Kiếm Thế


Ở giải đơn đấu, người tham dự phải đạt đẳng cấp 89. Hệ thống sẽ chọn ra 2.000 người đăng ký đầu tiên hội đủ điều kiện quy định để bước vào thi đấu vòng loại. Vào ngày 20/12/2009, các game thủ sẽ cùng tham gia vào tính năng Thi đấu môn phái trong Kiếm Thế để chọn ra 24 cao thủ ở cả hai miền. Các game thủ này sẽ tham gia bốc thăm chia bảng để bước tiếp vào các vòng trong vào các ngày 27, 29, 31/12/2009 và 02/01/2010 để tìm ra hai đại diện khu vực Nam – Bắc thi đấu chung kết toàn quốc vào ngày 17/01/2010. Vòng chung kết được thi đấu dựa vào tính năng Lôi đài Công Bình Tử. Mỗi trận đấu sẽ diễn ra trong 10 phút và phân định thắng thua dựa theo quy tắc thi đấu Lôi đài.

: Kiếm Thế khởi động giải đấu Vô Song Hào Kiệt
Giải đơn đấu dựa vào hình thức Lôi Đài


Riêng phần tổ đội, giải đấu chỉ dành riêng cho các bang hội nào có đăng ký tham gia tính năng Lãnh Thổ Tranh Đoạt Chiến trong Kiếm Thế. Bang hội nào chiếm được nhiều lãnh thổ nhất tại mỗi server sẽ có quyền đại diện cho server đó tham gia thi đấu. Trong trường hợp có nhiều bang hội chiếm được số lãnh thổ bằng nhau thì bang hội sở hữu nhiều lãnh thổ cấp cao hơn sẽ được quyền tham gia thi đấu.

Các bang hội sẽ được chia bảng thi đấu theo hai khu vực Nam Bắc vào ngày 20/12/2009. Hình thức thi đấu tổ đội sẽ dựa theo tính năng Bạch Hổ Đường trong Kiếm Thế để phân định thắng thua và kéo dài trong vòng 60 phút. Theo đó, tổ đội nào đánh bại được Boss ở ải thứ ba sẽ giành chiến thắng chung cuộc. Trong trường hợp thời gian còn một phút mà boss không bị hạ gục thì những đội có thành viên tại cửa ba sẽ được thi đấu lại bằng hình thức lôi đài Công Bình Tử (cặp đấu sẽ do Ban Tổ chức sắp xếp). Các vòng chung kết khu vực sẽ diễn ra vào ngày 27, 29, 31/12/2009 và 02/01/2010. Hai đội vô địch hai miền Nam – Bắc cũng sẽ tham gia trận chung kết toàn quốc vào ngày 17/01/2010.

: Kiếm Thế khởi động giải đấu Vô Song Hào Kiệt
Hình thức tổ đội dành cho bang hội


Tổng giải thưởng dành cho các cá nhân và tổ đội gồm hơn 100 triệu đồng, 200 vạn đồng khóa, 85 bảo rương, 90 Lệnh bài uy danh, 160 bình tinh lực, hoạt lực đại, ngựa cấp 90 cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.

Ông Bùi Minh Phương – Giám đốc sản phẩm game Kiếm Thế cho biết: “Vô Song Hào Kiệt là giải đấu có quy mô lớn đầu tiên được NPH VinaGame tổ chức dành cho các game thủ Kiếm Thế. Chúng tôi mong rằng, giải đấu này sẽ góp phần gắn kết và phát triển cộng đồng cũng như đem lại một sân chơi tích cực, lành mạnh cho người chơi Kiếm Thế”.

Tham khảo thêm thông tin tại: http://kiemthe.zing.vn/intro/vo-song-hao-kiet/thele.htm

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *