Blog

Kingdom Under Fire II ra mắt tháng 12 tại Việt Nam

Kingdom Under Fire II ra mắt tháng 12 tại Việt Nam

by 09/10/2014 0 comments

Kingdom Under Fire II  là một MMO theo thể loại ARTS (action real-time strategy) và hứa hẹn sẽ là cơ hội cho hàng trăm người chơi cùng nhau góp phần vào những cuộc chiến lớn có chiến lược. Game dự kiến sẽ ra mắt tháng 12 tại Việt Nam do VTC phát hành.

 

Có thể nói việc phát hành Kingdom Under Fire II là một quyết định khá mạo hiểm của VTC khi đây là một game thuộc thể loại rất xa lạ với game thủ Việt Nam, game có sức hút riêng của mình nhưng cũng không dễ để các game thủ Việt Nam vốn quen với các tựa game “chặt chém” chuyển qua (Dĩ nhiên trong Kingdom Under Fire II cũng “chặt chém” nhưng theo phong cách khác rất nhiều).

kingdom-under-fire-II-1

 

Kingdom Under Fire II được phát triển bởi engine FAME Tech 2 tự phát triển của BLUESIDE, bối cảnh vào 50 năm sau so với series gốc. Trước khi là một game online, Kingdom Under Fire đã lần lượt “chinh chiến” trên các “mảnh đất” như PC năm 2001 với Kingdom Under Fire: A War of Heroes, Xbox năm 2004 với Kingdom Under Fire: The Crusaders và năm 2005 với Kingdom Under Fire: Heroes, Xbox 360 năm 2007 với Kingdom Under Fire: Circle of Doom. Ngoài việc duy trì những ưu điểm của nguyên tác, chủ yếu thế hiện nội dung MMO chiến đấu tức thời với quy mô ngàn người, để người chơi có thể tự sáng tạo nên lịch sử cho mình. 2 thế lực được công bố ngoài liên minh loài người và thế lực hắc ám ra còn một chủng tộc thứ 3 nữa. Một điểm cốt yếu trong Kingdom Under Fire II chính là hệ thống chiến đấu hấp dẫn, ngoài những hiệu ứng hành động đáng kinh ngạc, còn có những nội dung đặc sắc: phòng ngự chiến tranh, vũ khí công thành quy mô lớn; để người chơi tự quản lý, tuyển chọn, đào tạo và chỉ huy đội quân của mình; khuếch trương lãnh thổ cùng tổ chức công hội…

kingdom-under-fire-II-2

Những game thủ vẫn luôn thích chiến đấu một mình được ưu ái bằng thiết kế: “anh hùng”, là một lựa chọn chiến dịch cá nhân, cho phép người chơi đóng vai một vị anh hùng trong kịch bản, tùy tình huống đưa đẩy mà dẫn quân sát phạt.

Trong khi chời đợi đến tháng 12, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về game tại http://kuf2.mmog.asia/.

kingdom-under-fire-II-3 kingdom-under-fire-II-4 kingdom-under-fire-II-6

 

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *