Blog

Liên Minh Huyền Thoại công bố giải đấu quốc tế “Road to Legends”

by 14/08/2012 0 comments

Sau sự kiện công bố giải đấu “Hành Trình Huyền Thoại” với tổng giá trị giải thưởng “khủng” 1 tỷ đồng tiền mặt, tựa game Liên Minh Huyền Thoại lại ghi điểm trong lòng game thủ Việt khi công bố giành quyền tổ chức 1 giải đấu Liên Minh Huyền Thoại quốc tế tại Việt Nam.

Mùa giải Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) thứ 2 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 triệu đô Mỹ đã trở thành một “hiện tượng” trên các diễn đàn và cộng đồng game quốc tế. Và ngày hôm nay, theo thông tin chúng tôi nhận được, nhà phát hành Garena đã chinh thức giành được quyền đăng cai tổ chức Vòng loại khu vực Đông Nam Á của mùa giải LMHT thứ 2 tại Việt Nam! Đây quả là 1 thông tin làm “nức lòng” cộng đồng game thủ Việt khi đã từ rất lâu kể từ Asian Indoor Games 2009, Việt Nam mới có cơ hội đăng cai 1 sự kiện Thể thao điện tử tầm vóc quốc tế. 

Theo thông tin từ nhà phát hành Garena, với tên gọi “Đi Tìm Huyền Thoại” hay “Road to Legends”, vòng đấu loại khu vực Đông Nam Á của mùa giải LMHT thứ 2 sẽ được tổ chức vào ngày 09/09/2012 tại nhà thi đấu Đĩa bay, thành phố Đà Nẵng, nhà thi đấu đa năng đang được xem là hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Các đoàn tham dự sẽ bao gồm các đội tuyển quốc gia Liên Minh Huyền Thoại đến từ các nước Malaysia, Singapore, Philipines, Thái Lan và tất nhiên là đội chủ nhà Việt Nam. Đội vô địch giải này sẽ nhận được phần thưởng 100 triệu đồng tiền mặt, cùng với suất đại diện khu vực Đông Nam Á tham gia Vòng chung kết mùa giải LMHT thứ 2 ở Los Angeles, Mỹ với tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 triệu đô Mỹ (hơn 100 tỷ đồng)!

: Liên Minh Huyền Thoại công bố tổ chức giải đấu quốc tế “Road to Legends”
Nhà thi đấu Dĩa Bay, Đà Nẵng sẽ đăng cai tổ chức Vòng loại khu vực Đông Nam Á


Cơ cấu giải thưởng của “Đi Tìm Huyền Thoại” được công bố cụ thể như sau:

 

Vô địch
5.000 USD (khoảng 100 triệu VNĐ) và 5 vé khứ hồi, ăn ở đến Los Angeles, Mỹ
Á quân
2.500 USD (khoảng 50 triệu VNĐ)
Giải ba
1.500 USD (khoảng 30 triệu VNĐ)
Đồng hạng tư
1.000 USD (khoảng 20 triệu VNĐ)


Dự kiến, vòng loại chọn ra đội tuyển quốc gia Việt Nam tham dự “Đi Tìm Huyền Thoại” sẽ được tổ chức rộng khắp trên 3 thành phố lớn. Mọi thông tin cập nhật mới nhất về giải sẽ được Garena truyền tải đến các game thủ trên trang chủ Liên Minh Huyền Thoại.

Như vậy, không bao lâu sau khi công bố giải đấu “Hành Trình Huyền Thoại” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng tiền mặt, Garena lại có 1 sự kiện “bom tấn” khác để phục vụ cho cộng đồng game thủ Việt. Có thể nói nhà phát hành Garena đã và đang rất “chịu chi” khi công bố những hoạt động và sự kiện “khủng” hướng về người chơi LMHT tại Việt Nam. Rất hy vọng cộng đồng LMHT sẽ không ngừng phát triển và chúng ta sẽ được chứng kiến thêm nhiều “bom tấn” khác từ nhà phát hành Garena cho tựa game “con cưng” Liên Minh Huyền Thoại của họ.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *