Blog

Mini Warriors: Những chiến binh ngộ nghĩnh

Mini Warriors: Những chiến binh ngộ nghĩnh

by 28/10/2014 0 comments

Nếu trước đây trên PC bạn có chơi game chiến thuật Cossacks hẳn bạn sẽ rất ấn tượng với khả năng xử lý đến hàng ngàn quân lính cùng lúc tạo nên một chiến trường nhìn rất đã. Và bạn có thể gặp lại điều đó trong Mini Warriors, tựa game chiến thuật với những chiến binh nhìn rất ngộ nghĩnh.

 

Bạn sẽ không có những trận chiến khốc liệt trong game này, vì những nhân vật thiện chiến nhìn hung tợn đã bị thay thế bằng những nhân vật trông rất đáng yêu. Đó chính xác là những gì mà nhà phát hành Triniti Entertainment đã thực hiện với tựa game chiến đấu mới nhất của họ mang tên Mini Warriors. Trong tựa game chiến thuật dành cho Android này, game thủ sẽ được sở hữu những chiến binh nhỏ xíu, hết sức ngộ nghĩnh và dẫn dắt họ tham gia hàng trăm trận chiến lớn nhỏ.

mini-warrior-2

Trong Mini Warriors, bạn phải đào tạo các dũng sĩ có vẻ bề ngoài hết sức đáng yêu, dễ dương, nhưng cũng là những chiến binh hết sức anh dũng và thiện chiến. Một điểm hết sức độc đáo khác đó chính là người chơi có thể sở hữu đến gần 1000 chiến binh trong cùng một trận đấu! Đặc biệt hơn nữa đó chính là có tới hơn 50 loại anh hùng khác nhau gổm các loại lính cung thủ, kiếm sĩ, kỵ binh,… mỗi người có một khả năng đặc biệt, có người sẽ lãnh nhiệm vụ chỉ huy cả đội quân, còn những chiến binh khác sẽ có từng vị trí cụ thể trong binh đoàn của bạn. Bên cạnh đó thì người chơi cũng có thể nâng cấp các nhân vật của mình, cùng với đó là cho phép họ học thêm các kỹ năng và đòn đánh mới, mỗi chiến binh sẽ có tổng cộng khoảng 10 kỹ năng khác nhau.

mini-warrior-4

Ngoài ra, Mini Warriors còn có chế độ nhiều người chơi và bạn có thể đọ sức với những người bạn của mình xem ai là người có những chiến binh hàng đầu! Đó chắc chắn sẽ là những cuộc chiến nghẹt thở mà bạn khó có thể nào quên.

mini-warrior-3

Bạn nghe có vẻ thích game này? Hãy tải game về miễn phí tại đây trên Play Store.

Review Summary

Details about this item
Đồ họa
18out of 5
Âm thanh
18out of 5
Cách chơi
18out of 5
Overall

Một tựa game chiến thuật dễ thương và đáng chơi trên Android

4.5

Good
4.5 out of 5

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *