Blog

Mộng Chiến Thần ra mắt tháng 10

Mộng Chiến Thần ra mắt tháng 10

by 09/10/2014 0 comments

Mộng Chiến Thần có tên gốc là Thần Sáng Thiên Hạ do Chengdu PengWan sản xuất và sẽ được TTV Online chính thức phát hành vào tháng 10/2014.

 

Mộng Chiến Thần là game thuộc thuộc thể loại MMOARPG với bối cảnh dựa theo truyện Phong Thần, một đề tài khá cũ nhưng đã được nhà làm game “xào nấu” thành một sản phẩm mới mẻ, trong đó đặc biệt tính năng chiến đấu được khai thác khá triệt để. Mộng Chiến Thần còn có hệ thống cách chơi offline. Người chơi sẽ được thêm nhiều trải nghiệm thú vị như: trò chuyện cùng bạn bè, tham gia các buổi tiệc tùng, chăm sóc vườn trái cây, tham gia những trận đấu offline nảy lửa như: Đấu trường, tranh đoạt khu vườn, bồi dưỡng gia tướng… Mộng Chiến Thần cũng không thiếu các hoạt động PvP tập thể quy mô lớn, hoành tráng như: Bang Hội Chiến hay Chiến Trường Tam Giới.

mong-chien-than-7

Thời gian thực trong game sẽ nhiều hơn, đòi hỏi người chơi kiên nhẫn “cày quốc” một cách tỉnh táo. Chỉ cần mất cảnh giác, thành quả cố gắng sẽ thuộc về người khác. Yêu cầu cao về kỹ thuật điều khiển và óc chiến thuật thông minh, PvP hành động trong Mộng Chiến Thần rõ ràng sẽ khiến nhiều game thủ phải thay đổi phong cách chơi vốn có. Người chơi cần phải lựa chọn mục tiêu khôn ngoan hơn, ưu tiên tiêu diệt những đối thủ có sức sát thương cao và đồng thời phải giữ khoảng cách hợp lý với đồng đội để tạo nên khối liên minh đoàn kết cộng dồn.

Tham khảo thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/mongchienthan

mong-chien-than-6 mong-chien-than-5 mong-chien-than-4 mong-chien-than-3 mong-chien-than-2 mong-chien-than-1

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *