Blog

Nhất Kiếm mở server mới Lôi Kiếm và cho nạp thẻ

by 25/08/2011 0 comments
Nhất Kiếm là một webgame nhập vai được ra mắt vào ngày 20/8. Với đồ họa đẹp và nội dung cuốn hút, Nhất Kiếm được game thủ rất kỳ vọng. Tuy nhiên, theo ý kiến từ nhiều người chơi thì trò chơi có rất nhiều lỗi khó chịu vào thời điểm ra mắt.

Được biết, hiện nay nhà phát hành đã cơ bản sửa hầu hết các lỗi nghiêm trọng của game và chính thức mở cửa Thương Thành và cho nạp thẻ kể từ ngày 24/8/2011 để hỗ trợ người chơi. Trước mắt, người chơi có thể thanh toán bằng thẻ Gate trên hệ thống thanh toán của game, trong thời gian ngắn sắp tới hệ thống sẽ bổ xung thêm thẻ Vinaphone, Mobifone. 


Bên cạnh đó, để đáp ứng nguyện vọng của người chơi, cụm server mới Lôi Kiếm được dự kiến mở vào chiều ngày 25 tháng 8 năm 2011. Trong thời gian tới, 2 cụm server tiếp theo là Phong Kiếm và Vũ Kiếm cũng sẽ tiếp tục ra mắt người chơi.

: Nhất Kiếm mở server mới và cho nạp thẻ
Server mới Lôi Kiếm
 
Nhà phát hành chia sẻ: “Trong thời gian qua chúng tôi đã lắng nghe tất cả những ý kiến phản hồi và cảm ơn những góp ý của các bạn game thủ về sản phẩm Nhất Kiếm. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn và tổ chức những chuỗi sự kiện hướng đến người chơi, chúng tôi hy vọng Nhất Kiếm nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của cộng đồng để sản phẩm có thể thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Chúng ta hãy cũng chờ xem hiện tượng Nhất Kiếm sẽ thành công như thế nào sau khi vượt qua giai đoạn khó khăn ban đầu.

Một số hình ảnh của game:

: Nhất Kiếm mở server mới và cho nạp thẻ
: Nhất Kiếm mở server mới và cho nạp thẻ
: Nhất Kiếm mở server mới và cho nạp thẻ
: Nhất Kiếm mở server mới và cho nạp thẻ

Trang chủ webgame Nhất Kiếm:
http://www.nhatkiem.com

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *