Blog

Plunder Pirates Review

Plunder Pirates Review

by 28/09/2014 0 comments

Được xây dựng theo mô-típ quen thuộc của game Clash of Clans, có thể nói Plunder Pirates là một Clash of Clans về cướp biển trên iOS. Trong game, bạn sẽ phải xây dựng một “phi đội” cưới biển vang danh thiên hạ.

 

Bắt đầu game, bạn sẽ phải xác nhận nhiệm vụ của mình là xây dựng một đội quân cướp biển hùng mạnh của cả khu vực Caribbean. Và dĩ nhiên, các người chơi khác trên thế giới cũng mong muốn vật. Game cho phép bạn thoải mái xây dựng “ngôi làng trên biển” theo ý của mình với lượng tài nguyên sẵn có. Bên cạnh đó, Plunder Pirates còn đi kèm với một chế độ khám phá. Tại đây, bạn sẽ phải đi qua nhiều vùng biển, nhằm tìm kiếm kho báu và tiêu diệt địch thủ. Phần này lại gợi nhớ đến một game khác cũng đang rất thành công của Supercell – Boom Beach. Bạn đồng thời cũng phải chiến đấu với nhiều đội quân hùng dũng. Ngoài ra, game thủ cũng có thể xâm chiếm lãnh thổ của nhiều người chơi khác. Điều này giúp bạn rất nhiều trong việc kiểm tra sức mạnh và chiến lược của mình. Qua trải nghiệm thử, có thể thấy Plunder Pirates có đồ họa rất tuyệt vời. Game đẹp đến từng chi tiết từ các công trình trên biển, binh lính, cảnh quan,… tất cả đều được đầu tư công phu. Game đặc biệt sẽ đẹp hơn nếu bạn chơi trên thiết bị chạy iOS 8 nhờ nền tảng đồ họa Metal mới của Apple.

plunder-pirates

Ngoài những ưu điểm ráng đáng khích lệ, game cũng bộc lộ những điểm yếu cố hữu của thể loại này. Đầu tiên là dòng game này đang dần trở nên nhạt nhẽo với hàng loạt sản phẩm ăn theo Clash of Clans. Và cho đến giờ, Clash of Clans vẫn chiếm lĩnh thị trường. Plunder Pirates dù rất thú vị song vẫn sở hữu nhiều yếu điểm mà những game xây dựng thường có. Tùy thuộc vào những pha hành động bạn thực hiện, thời gian xây dựng, sửa chữa, nâng cấp sẽ rất khác nhau. Hầu hết các pha hành động chỉ tiêu tốn vài phút tuy nhiên khi  bạn đã lên các cấp độ cao hơn, bạn sẽ phải dành ra nhiều giờ thậm chí là nhiều ngày để hoàn thành mọi thứ. Dĩ nhiên, để khắc phục điều này, điều bạn cần là nạp tiền để mua kim cương nhằm tăng tốc độ lên.

plunder-pirates-1 plunder-pirates-2 plunder-pirates-3 plunder-pirates-4

Nhìn chung, các game xây dựng phong cách Clash of Clans đã trở nên rất nổi tiếng trên thiết bị di động. Có nhiều chủ đề khác nhau được truyền tải trong thể loại game này. Plunder Pirates mặc dù không phải hoàn hảo song cũng là một game xây dựng tuyệt vời đáng cho bạn thử sức.

Game hiện đang có sẵn và cho phép tải về miễn phí trên Appstore. Tải game về tại đây.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *