Blog

Săn Nỏ Thần – Vui Lãnh Chúa

by 28/04/2011 0 comments

Để đón mừng ngày lễ lớn 30/4 sắp tới, NPH Netgame Asia hân hạnh giới thiệu đến game thủ sự kiện mang tên Vũ Khí Huyền Thoại từ ngày 26/04/2011 đến ngày 10/05/2011.

: Săn Nỏ Thần – Vui Lãnh Chúa
Nỏ Thần xuất hiện trong Lãnh Chúa Online
 
Nhiệm vụ của các game thủ rất đơn giản: sử dụng vật phẩm “Thuổng Sắt” để đi khám phá các vùng đất bị bỏ hoang lâu năm để tìm lại vật báu “Nỏ Thần” đã bị Trọng Thủy cất giấu vào đó.

Đây sẽ là một món vũ khí có sức mạnh đáng sợ khi tăng thêm 50% sức tấn công của quân đội. Sở hữu vũ khí này, hành trình chinh phục thế giới Lãnh Chúa Online sẽ trở nên “nhẹ nhàng” cho các game thủ, ân chinh phạt của game thủ sẽ càng thêm đáng sợ với vật phẩm này.

: Săn Nỏ Thần – Vui Lãnh Chúa
Công dụng VIP của nỏ thần
 
Không chỉ có vậy, trong các nhiệm vụ đánh quái vật, game thủ sẽ có cơ hội nhận được vật phẩm “Mũi Tên Thần” và khi kết hơp với “Nỏ Thần”, các bạn sẽ tạo ra vũ khí “Nỏ Thần Kim Quy” với sức công phá mạnh mẽ như truyền thuyết hàng ngàn năm qua.

: Săn Nỏ Thần – Vui Lãnh Chúa

Nỏ Thần Kim Quy là vật phẩm lần đầu tiên xuất hiện trong Lãnh Chúa Online thế nên sức mạnh và khả năng của vật phẩm này cũng là một câu hỏi lớn trong cộng đồng game thủ. Để thỏa lấp phần nào sự tò mò này, Sứ Giả Rồng đã “bật mí” thêm rằng khi nắm được Nỏ Thần Kim Quy trong tay, Anh Hùng và Quân Đội của các lãnh chúa đều đồng loạt tăng thêm 1% cho tất cả các chỉ số (tấn công, phòng ngự, mana, tốc độ di chuyển). Đặc biệt hơn, khi nâng cấp tối đa, Nỏ Thần Kim Quy sẽ ngay lập tức tăng thêm 5% cho các chỉ số của Anh Hùng.

: Săn Nỏ Thần – Vui Lãnh Chúa
Các kĩ năng của Anh hùng đã “khủng” nay sẽ còn hoành tráng hơn?
 
Nhưng vật phẩm VIP nào cũng có giá trị riêng của mình, để sở hữu “Nỏ Thần Kim Quy” hoàn chỉnh với các tính năng đáng ngạc nhiên như trên, game thủ phải kiên trì và bỏ nhiều công sức để lùng sục khắp các cao nguyên, đồng bằng hoặc đại dương bao la của Lãnh Chúa Online. 

Nhằm tạo điều kiện cho các game thủ bận rộn, Netgame Asia sẽ cập nhật vật phẩm đó vào thương thành để bạn có thể sử dụng bất kỳ lúc nào bạn muốn nhưng nếu thật sự là một tín đồ game online thì việc trải nghiệm cảm giác bỏ công sức cho một món vật phẩm lúc nào cũng rất tuyệt vời!

Trang chủ webgame Lãnh Chúa Online: http://lanhchua.livevn.com

 

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *