Blog

[Sắp chơi] The Ember Conflict

[Sắp chơi] The Ember Conflict

by 22/03/2014 0 comments

The Ember Conflict là dự án mới nhất của Substantial Games. Game có phong cách chơi chiến thuật theo lượt và sẽ là sản phẩm chủ lực của hãng trong năm nay.

Mới đây, Substantial Games đã giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của tựa game The Ember Conflict. Game được xây dựng theo thể loại MMORTS và được coi là quân át chủ bài của hãng này trong năm nay. Game được phát triển cho Android và iPad.

the-ember-conflict-2

The Ember Conflict có lối chơi rất đơn giản, bạn sẽ sử dụng các ngón tay để lãnh đạo đội quân chứ không phải là dùng chuột như trong các trò chơi cổ điển khác như StarCraft hay Age of Empires. Trong mỗi mỗi trận đấu, người chơi có thể tùy ý lựa chọn chế độ 1 đấu 1 hoặc 2 đấu 2. Sau khi chọn trận đấu, người chơi sẽ lãnh đạo đội quân của mình tham gia những trận chiến một mất một còn với kẻ thù. Bạn phải thể hiện khả năng chiến thuật của mình để giành chiến thắng. Tính chiến thuật trong game còn thể hiện ở các bản đồ mà Substantial Games cung cấp. Người chơi sẽ có dịp thử nghiệm một số những địa hình cực kì đặc biệt và mới lạ nhằm thử sức mình trong các địa thế bất lợi, và biến chúng trở thành ưu thế của mình hay không. Vì vậy, dù chỉ là một game trên di động, nhưng nó cũng yêu cầu game thủ sự tập trung cao độ giống như khi tham gia các game chiến thuật cổ điển khác.

the-ember-conflict

Dự kiến, The Ember Conflict sẽ ra mắt vào quý II năm nay. Xem thêm thông tin tại đây.

the-ember-conflict-3

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *