Blog

Star Realms: Tựa game phong cách Heartstone

Star Realms: Tựa game phong cách Heartstone

by 26/08/2014 0 comments

Trong khi các game thẻ bài thường sở hữu một kết cấu tương đối khó hiểu và lấy đó làm nên ấn tượng cho trò chơi thì Star Realms lại tương đối gần gũi bởi lẽ bạn có thể ngay lập tức chơi với các bộ bài trong game di động này.

Với Star Realms, người chơi sẽ phải đối mặt với nhân vật Blob, một người sở hữu những hạm đội đáng sợ, hùng mạnh. Khi xây dựng bộ bài của mình, bạn phải hướng đến một thiết kế có thể đoán trước được. Hãy tạo ra một tấm thẻ để dành lấy một số điểm trong các mục Trade, Authority, và Combat. Bạn có thể sử dụng Trade để tiến hành mua những con tàu mới, dùng Authority để quảy lý số điểm của mình và Combat cho phép bạn tấn công đối thủ.

starrealm-3 starrealm-1 starrealm-2

Game luôn cố gắng hết mình để trở nên gần gũi với game thủ, thì điều thật sự khiến Star Realms trở nên tỏa sáng nằm ở chính đồ họa nghệ thuật độc đáo trong từng thẻ bài. Yếu tố này mang đến cho bạn cơ hội khám phá và cảm nhận game một cách chân thực hơn. Khi nhắc tới các yếu tố hiệu ứng âm thanh và bản nhạc nền của Star Realms thì đây chính là những yếu tố biến game trở nên thật sực đặc biệt.

Về tổng thể Star Realms là một gương mặt thật sự nổi bật trong dòng game mua bán, xây dựng thẻ bài với nhiều yếu tố thú vị dành cho cả những người chơi mới và các game thủ chuyên nghiệp.

 

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *