Blog

Steam City Alpha Test hôm nay – 17/09

Steam City Alpha Test hôm nay – 17/09

by 17/09/2014 0 comments

Vào lúc 10 giờ ngày 17/09/2014, Steam City sẽ tiến hành giai đoạn thử nghiệm Alpha Test. Để tiện cho việc trải nghiệm game, người chơi cần lưu ý việc tạo nhân vật vì nó liên quan mật thiết đến “tài năng” của nhân vật sau này.

 

banner-600x400

Được biết trong Steam City có tất cả chín chủng tộc lớn và bốn lớp nghề. Hai điều này có liên quan chặt chẽ với nhau. Nhân vật của người chơi có trở nên kiệt xuất, ưu tú hay bình thường sẽ do việc lựa chọn này quyết định một phần. Chính vì vậy, người chơi cần cân nhắc kỹ khi tạo nhân vật. Đầu tiên người chơi nên xác định nhóm nghề mình sẽ theo, sau đó chọn chủng tộc hoặc ngược lại. Các lớp nghề trong game gồm: Arcanist (Thuật kim), Gunner (Xạ thủ), Warder (Vệ binh), Channeler (Pháp sư). Các chủng tộc gồm: Aven, Heart Lander, Ostenian, Stoigmari, Draug, Riven, Goblin, Hobbe, Orc.

Bat dau trai nghiem game Tao nhan vat trong game

Nếu chọn nhóm nghề Arcanist (Thuật Kim), chủng tộc nên chọn: Aven, Draug, Goblins. Chủng tộc thích hợp để pháp triển tài năng cho nhóm nghề Gunner (Xạ thủ) là: Aven, Riven, Goblins, Hobbs. Nếu thích làm vệ binh (Warder) thì nên chọn một trong những chủng tộc sau: Ostenian, Stoigmari, Orcs. Nhóm nghề còn lại Channeler (Pháp sư) sẽ thích hợp với các chủng tộc: Ostenians, Riven. Vì mỗi chủng tộc có nguồn gốc xuất thân, đức tính, nhân cách khác nhau nên sẽ thích hợp với nghề tương ứng. Cũng chính vì điều đó sẽ giúp nhân vật phát triển toàn diện điểm thuộc tính đi theo.

Trong thời gian Alpha test, ban điều hành sẽ hỗ trợ KNB mỗi ngày cho người chơi.

 

Cấu hình đề nghị của máy để chơi game Steam City là:

OS: Windows XP/Mac OS X v10.6

CPU: 2.33 GHz, x86

RAM: 1 GB

HDD: trống 100 MB

Đã cài đặt phần mềm Unity Web Player

Thông tin chi tiết tại trang chủ: http://sc.24game.vn/ và fanpage Steam City: https://www.facebook.com/SteamCityVN

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *