Blog

TAAN – Cơn lốc mùa hè chào đón Open Beta

by 15/06/2009 0 comments

Nhằm chuẩn bị cho ngày Open Beta cuối tháng 6 này, TAAN chính thức khởi động sự kiện Cơn Lốc TAAN. Từ ngày 17/6/2009 Cơn Lốc này sẽ quét qua nhiều tỉnh thành trên cả nước theo lịch trình bí mật, hứa hẹn hâm nóng game thủ bằng giải đấu và nhiều phần quà hấp dẫn.

Ngày 26/6/2009 này TAAN sẽ chính thức Open Beta. Để chào đón sự kiện này nhà phát hành game FPT Online tiến hành hàng loạt các hoạt động trong và ngoài game, trong đó Cơn Lốc TAAN là điểm nhấn đầu tiên trong chuỗi dồn dập các hoạt động.

Taan: TAAN – Cơn lốc mùa hè chào đón Open Beta

Bắt đầu từ ngày 17/6/2009, Cơn Lốc TAAN với lộ trình được giữ kín sẽ bất ngờ có mặt ở các thành phố, tỉnh thành lớn trên toàn quốc với mật độ dày đặc. Cùng một khoảng thời gian, Cơn Lốc TAAN sẽ có mặt đồng thời tại ít nhất 3 địa điểm trên toàn quốc, tạo điều kiện cho game thủ có cơ hội tham gia vào sự kiện thi đấu giao lưu với game thủ thuộc tỉnh, thành phố khác. Mỗi đợt thi đấu giao lưu sẽ kéo dài 3 ngày. Game thủ chiến thắng từng trận đấu sẽ được nhận huy chương trong game. Kết thúc ngày thứ 3 của giải đấu, game thủ nào giành nhiều huy chương nhất sẽ được nhận phần quà giá trị là một máy EPC.

Ngoài ra, game thủ còn có cơ hội giành quyền tổ chức buổi offline TAAN đầu tiên cho tỉnh, thành phố của mình bằng cách thi đấu hết mình và giành nhiều huy chương. Tỉnh, thành phố nào có tổng số lượng huy chương chung cuộc của game thủ lớn nhất sẽ được đăng cai tổ chức buổi offline đầu tiên của TAAN. Ông Lê Phương Đông – Giám Đốc Sản Phẩm TAAN cho biết: “Sở dĩ có giải cho tỉnh, thành phố đoạt nhiều huy chương chung cuộc nhất vì chúng tôi muốn hướng game thủ đến một giá trị không chỉ quan trọng trong game, mà còn rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày: Đó là khả năng phối hợp và tinh thần đoàn kết."

Ông cũng chia sẻ thêm:  “Với sự kiện này, để mang được chiến thắng về cho cộng đồng game thủ tỉnh thành phố mình đang sống, game thủ cần nỗ lực và hỗ trợ nhau hết sức. Chiến thắng giành được khó hay dễ hoàn toàn tùy thuộc vào độ phối hợp và đoàn kết của từng cộng đồng game thủ. Hy vọng rằng mỗi sự kiện của TAAN với sự đồng hành của một thông điệp ẩn nào đấy đều được game thủ tiếp nhận nhiệt tình.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *