Blog

Tank Online ra mắt phiên bản Thế Hệ Thứ IV

by 19/08/2011 0 comments
Vào ngày 25/08/2011, webgame Tank Online sẽ ra mắt phiên bản mới Thế Hệ Thứ IV. Điểm nổi bật trong Phiên bản mới là tích hợp rất nhiều tính năng mới quan trọng của dòng game nhập vai chiến thuật như: Nhận kinh nghiệm khi rời mạng, ra mắt Bộ trang bị cấp 40, Hệ Thống Bảo Thạch, Đục lỗ linh kiện, Khảm nạm linh kiện, Gỡ Bảo Thạch, Chiến dịch Anh Hùng, và hàng loạt sự kiện hấp dẫn đi kèm dành tặng người chơi. Đặc biệt, gần 5000 Code Tân Thủ lần đầu tiên xuất hiện trong Tank Online với nhiều quà tặng hấp dẫn trị giá 200.000 Bạc sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng game thủ mừng phiên bản mới ra mắt.

 
: Tank Online ra mắt phiên bản Thế Hệ Thứ IV
Phiên bản mới của webgame Tank Online sánh tầm big update của MMO

: Tank Online ra mắt phiên bản Thế Hệ Thứ IV
Gift Code với nhiều quà tặng gía trị

 
Trong Phiên bản mới Thế Hệ Thứ IV, người chơi sẽ được trải nghiệm các tính năng hoàn toàn mới mẻ như: Hợp Thành Bảo Thạch với việc sử dụng 4 bảo thạch cấp thấp hợp thành 1 bảo thạch cấp cao hơn. Bảo thạch được xem là nguyên liệu cao cấp trong Tank Online bao gồm 7 loại: Bảo thạch sinh mệnh, Bảo thạch tấn công, Bảo thạch phòng ngự, Bảo thạch năng lượng, Bảo thạch tốc độ, Bảo thạch chí mạng và Bảo thạch giảm sát thương. Bên cạnh đó, người chơi có thể tiến hành Đục Lỗ Linh Kiện, Khảm nạm linh kiện, Gỡ bảo thạch. Các chức năng này sẽ giúp nhân vật nâng cao sức tấn công, đẩy mạnh khả năng phòng ngự và tìm ra cho mình lối chơi chiến thuật nhất. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội sở hữu Bộ Trang bị mới cấp 40 được cho là VIP nhất từ trước đến nay.
 
: Tank Online ra mắt phiên bản Thế Hệ Thứ IV
Hệ thống bảo thạch
: Tank Online ra mắt phiên bản Thế Hệ Thứ IV
Hợp thành bảo thạch
: Tank Online ra mắt phiên bản Thế Hệ Thứ IV
Trang bị sau khi khảm nạm

 
Song song đó, game thủ sẽ được tham gia Chiến Dịch Anh Hùng để nhận được Chứng Nhận Anh Hùng. Sử dụng thẻ này để đổi lấy nhiều vật phẩm vô cùng hấp dẫn. Ngoài Thẻ Anh Hùng, người chơi vẫn có thể nhận được dầu, các loại nguyên liệu, các loại huân chương, Pha Lê Lạ, Thạch Anh Lạ, và các loại Linh Kiện độc đáo nhất từ trước đến nay. Đặc biệt, người chơi Tank Online sẽ tận hưởng cảm giác thăng cấp thần tốc với chức năng tích lũy kinh nghiệm khi rời mạng. Người chơi từ cấp 1 đến cấp 50 khi rời mạng 24 tiếng là có thể nhận được phần thưởng kinh nghiệm. 
Trang chủ webgame Tank Online: http://tank.banbe.net
 

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *