Blog

Tây Du Kí hé lộ đoạn phim giới thiệu

by 15/04/2009 0 comments

(MMO.vn) Ngày 8/4/2009, phía công ty Lam Cảng mở cuộc họp báo đồng thời CEO của Lam Cảng là Vương Phong đã giới thiệu 3 game trọng điểm của công ty này bao gồm "Vấn Đỉnh", "Tây Du Kí" và "Dong Binh Thiên Hạ". Trong ngày họp báo đó, một đoạn phim về game Tây Du Kí đã được hé lộ để giới game thủ chiêm ngưỡng, chúng ta hãy cùng xem đoạn phim này liệu sẽ mang đến sự thích thú gì cho mọi người?


Được biết Tây Du Kí sẽ là game MMORPG với bối cảnh dựa theo tác phẩm Tây Du Kí danh tiếng của Ngô Thừa Ân, game sẽ được dung hợp đặc tính lãng mạn theo phong cách cổ điển. Về mặt thiết kế, game sẽ được định hướng tiếp cận với nguyên tác với 81 kiếp nạn và 72 phép thần thông biến hóa, các yêu quái phong phú sẽ lần lượt xuất hiện trong game. Phía Lam Cảng cho biết đây sẽ là một game rất "thuần" Tây Du Kí.
: Tây Du Kí hé lộ đoạn phim giới thiệu

: Tây Du Kí hé lộ đoạn phim giới thiệu
Hình ảnh trong game

Trước mắt chúng ta được biết trong game sẽ có Hoa Quả Sơn, Thủy Liêm Động, Thiên Cung, Địa Phủ … cùng rất nhiều phong cảnh tuyệt đẹp với những cung điện uy nghi, đưa người chơi đi vào thưởng ngoạn thế giới tiên cảnh. Ngoài ra người chơi còn có thể đích thân trải qua 81 kiếp nạn để hiểu rõ hơn về sự khó nhọc cũng như những hiểm nguy mà 4 thầy trò Đường Tam Tạng đã gặp phải khi đi thỉnh kinh, chắc chắn những chông gai đó sẽ làm cho game thủ thích thú. Bên cạnh đó sự xuất hiện của Tôn Ngộ Không, Ngưu Ma Vương, Bạch Cốt Tinh… sẽ giúp người chơi trải nghiệm 72 phép biến hóa thần thông, đi mây về gió, dùng các loại phép để trảm yêu trừ ma, tiến hành những trận PK thật sảng khoái, tham gia vào một thế giới Tây Du Kí mà bạn chưa từng nghĩ đến.

: Tây Du Kí hé lộ đoạn phim giới thiệu

Một phiên bản game "thuần" chất Tây Du Kí sắp ra mắt, hy vọng game sẽ mang lại nhiều giây phút giải trí thoải mái cho người chơi.

Taki

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *