Blog

Thục Sơn Kỳ Hiệp: Liên thông máy chủ – Thuần hóa Rồng Thần

by 05/11/2010 0 comments

Những trận chiến nảy lửa, những cuộc tranh hùng sôi nổi, anh hùng và tiểu nhân trải khắp máy chủ, … đó là những gì mà game thủ trông đợi khi liên thông máy chủ. Sau thời gian chờ đợi, giờ đây khi đã có thông tin chính thức từ phía nhà phát hành Netgame Asia về viêc liên thông máy chủ Phụng Thiên Môn và Địa Ngục Môn của Thục Sơn Kỳ Hiệp thành Thuần Long Môn vào ngày 9/11/2010, game thủ tại 2 máy chủ này vui mừng ra mặt. Nhưng đầu tiên, hãy thử nhìn lại những mặt "hại" và "lợi" của việc liên thông máy chủ.

Ngày ấn định liên thông máy chủ của Thục Sơn


Trước tiên, các game thủ đang đứng top chắc chắn sẽ rất lo lắng. Thông thường, trong Thục Sơn Kỳ Hiệp, top các cao thủ chỉ có 10 người. Nhưng khi liên thông thì top không thể có đến 20 người. Giải pháp mà nhà phát hành đưa ra là top 10 của 2 máy chủ sẽ đấu với nhau để trở thành top 10 của máy chủ mới (sau khi đã liên thông). Điều này dẫn đến việc sẽ có đến 10 người bị "bật bảng". Để giành được vị trí top không phải dễ dàng gì, giờ đây, nguy cơ "bật bảng" lại càng cao hơn nữa. Bên cạnh đó, vẫn còn tranh giành ngôi vị “Đệ Nhất Cao Thủ” của mỗi môn phái hết sức khốc liệt và gay cấn khi không ai muốn nhường ngôi vị và danh tiếng đang có của mình cho người khác.

Thập đại cao thủ của máy chủ Phụng Thiên Môn biến đổi ra sao?

Top phú hộ sẽ biến động lớn?

Những trận đại chiến giữa các cao thủ Thục Sơn


Vấn đề tiếp theo khiến rất nhiều game thủ lo lắng chính là việc trùng tên giữa các nhân vật. Game online nói chung và Thục Sơn Kỳ Hiệp nói riêng khi liên thông máy chủ, nếu tên nhân vật trùng, sẽ có một vài kí tự thêm vào tên của một nhân vật còn lại. Nếu không muốn cái tên của mình có những kí tự không mong muốn, game thủ phải gửi email để yêu cầu đổi tên. Chính điều này dẫn đến việc game thủ sẽ bị "mất" tên, nguy hại hơn nữa nếu bạn bè không biết sẽ rất dễ dàng bị lừa đảo trong game. Tuy nhiên, xét theo khía cạnh “khách quan” thì game thủ sẽ có thêm chủ đề để thông báo cho bạn bè của mình khi có thể “khoe” tên mới!?
 

Minh họa vui về việc đổi tên khi liên thông máy chủ


Nhưng cũng không thể phủ nhận được việc liên thông máy chủ sẽ làm cho game thủ vui hơn rất nhiều. Như là được sánh vai cùng những người bạn mong muốn nhưng trước kia không thể làm vì… khác lãnh địa. Thêm vào đó là những cuộc chiến tranh có độ nóng lên đến hàng ngàn độ C vì số lượng game thủ tham gia cực kì đông đảo. Giá cả và các vật phẩm trong game cũng sẽ thay đổi tùy theo tình hình cung – cầu của thị trường, người chơi dễ dàng tìm được những món hàng đang cần hoặc tìm kiếm đã lâu, như máy chủ Thiên Định Môn được liên thông trong những ngày cuối tháng 8 vừa qua đã trở thành 1 lãnh địa VIP với rất nhiều vật phẩm +9, +10!

Thú cưỡi +10 sẽ có chủ mới?


Vừa qua, Netgame Asia cũng đã đưa thông tin cập nhật về những sự kiện chào mừng Thục Sơn Kỳ Hiệp gắn bó với cộng đồng Việt Nam trong suốt 2 năm qua tại đây.

Trang chủ Thục Sơn Kỳ Hiệp: http://thucson.livevn.com

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *