Blog

Thần Tướng Mobi giới thiệu teaser, ra mắt 20/10

Thần Tướng Mobi giới thiệu teaser, ra mắt 20/10

by 08/10/2014 1 comment

Thần Tướng là tựa game kết hợp giữa thể loại nhập vai và MOBA, với hệ thống Tướng phong phú, skill đẹp mắt, lỗi chơi hấp dẫn. Game do divmob phát triển và FA Mobile phát hành tại Việt Nam.

 

Bạn đầu, game có tên là Epic Heroes War, game nhanh chóng chiếm được sự quan tâm của game thủ Việt Nam khi tiết lộ trailer hình ảnh cực đẹp và chất lượng không thua kém một studio danh tiếng nào trên thế giới. Game nổi bật với lối đồ họa dễ thương, nhân vật được vẽ theo phong cách chibi và rất chi tiết. Ban đầu game được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Anh, nhưng sắp tới game thủ Việt sẽ có thể trải nghiệm game bằng tiếng Việt qua cái tên Thần Tướng Mobi do FA mobile phát hành. Dự kiến game ra mắt vào ngày 20/10 sắp tới.

than-tuong-mobi-1 than-tuong-mobi-3

Thần Tướng Mobi có tên gốc là Epic Heroes War, và đúng như tên gọi, là một trò chơi lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại phương Tây với tạo hình các tướng chính là những vị thần bước ra từ thần thoại Bắc Âu, Hy Lạp như thần chiến tranh Athena, thần sức mạnh Hercules, thần tối cao Odin… Bối cảnh của game bắt đầu ở một thế giới hỗn mang, nơi đó người và thần cùng song song tồn tại. Con người với tài trí của mình nhanh chóng trở nên lớn mạnh, họ cao ngạo và thách thức cả những vị thần tối cao trên đỉnh quang minh.

than-tuong-mobi-4

Divmob hiện nay là một trong những studio phát triển game nổi bật tại Việt Nam với hàng loạt game đã khẳng định tên tuổi trong nước lẫn quốc tế như Age of Darkness, Panda Jump, Ninja Revenge,… Còn nhà phát hành FA Mobile được biết đến qua việc phát hành các tựa game như Zombie đại chiến, Thiên hà rực lửa, Cướp biển Ca-ri-be. Hy vọng sự kết hợp lần này sẽ đem đến cho game thủ Việt Nam một tựa game chất lượng, hỗ trợ tốt cho game thủ.

Bạn có thể xem trang teaser của Thần Tướng Mobi tại đây.

1 Comment so far

Jump into a conversation

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *