Blog

Trùm Tà Thú Ngàn Năm đã xuất hiện trong Ngọa Long

by 01/11/2012 0 comments
Ngày 31/10/2012, Ngọa Long sẽ cập nhật thêm tính năng mới mang tên Võ Khôi Tháp. Theo đó, tính năng này sẽ cho phép người chơi lập tổ đội với nhau để khiêu chiến với trùm (boss) sói Tà Thú Ngàn Năm – một trong các mãnh thú khó hạ trong Ngọa Long.

Võ Khôi Tháp là tên gọi của một tòa tháp tọa lạc tại một nơi hẻo lánh trên bản đồ thế giới của Ngọa Long. Tà Thú Ngàn Năm cư ngụ nơi đó. Tuy nhiên, khu vực này sẽ không hiện hữu trên bản đồ cho đến khi game thủ vượt thành công phó bản Hang Man Di. 

Tà Thú Ngàn Năm là một trong các boss “khủng” của Ngọa Long. Đây là giống sói đã thành tinh với vóc dáng khổng lồ và bộ lông đỏ tươi như máu. Chúng sở hữu sức mạnh đáng sợ với khả năng tấn công như chớp. Theo truyền thuyết, người nào thấy và tiêu diệt được Tà Thú Ngàn Năm sẽ làm nên nghiệp Bá Chủ. Chính vì vậy không ít người đã lên đường tìm kiếm và tiêu diệt Huyết Thú Lang hòng nuôi mộng Bá vương cho mình.

: Trùm Tà Thú Ngàn Năm đã xuất hiện trong Ngọa Long
Vị trí của Võ Khôi Tháp trên bản đồ thế giới
 
 
Cũng vì sự nguy hiểm của Tà Thú Ngàn Năm mà các game thủ Ngọa Long không thể “một mình một ngựa” khiêu chiến. Do đó, tính năng Võ Khôi Tháp sẽ cho phép người chơi lập các nhóm tấn công với số lượng từ 04 đến 08 người để có thể hạ được mãnh thú này. Khi đối diện mãnh thú, trong vòng 03 phút, các thành viên trong nhóm phải đánh bại được boss. Nếu không hoàn thành, tất cả thành viên sẽ bị trục xuất ra khỏi Võ Khôi Tháp. Trong quá trình giao đấu, mỗi người chơi sẽ nhận được 03 lần hồi sinh miễn phí. 

Đặc biệt, ứng với đẳng cấp của các thành viên, Tà Thú Ngàn Năm sẽ xuất hiện với những hình dạng kì quái và mạnh mẽ hơn trước. Có tổng cộng 03 biến thể của Tà Thú Ngàn Năm là Thiên Lang, Phi Liêm, Bệ Ngạn, Áp Dữ, ứng với đẳng cấp 100, 120, 140 và 160. Theo đó phần thường mà các thành viên nhận được sau khi tiêu diệt được Tà Thú Ngàn Năm cũng sẽ tăng lên. 

: Trùm Tà Thú Ngàn Năm đã xuất hiện trong Ngọa Long
Các biến thể của thần thú 
 
 
Đáng chú ý, sinh lực của Huyết Lang bằng tổng lượng dẫn binh của tất cả thành viên trong nhóm tham chiến. Trong khi khiêu chiến, những thành viên vì nguyên nhân nào đó mà bị thoát ra khỏi chiến trường đều có thể quay Võ Khôi Tháp. Trường hợp không quay lại, thành viên đó sẽ không nhận được phần thưởng khi kết thúc khiêu chiến. 

Chiến thắng Tà Thú Ngàn Năm, những thành viên tham gia chiến boss từ đầu đến cuối sẽ nhận được Khắc Văn, Bạc, Chiến Công, Uy danh và nhiều phần thưởng giá trị khác

: Trùm Tà Thú Ngàn Năm đã xuất hiện trong Ngọa Long
Phó bản Halloween của Ngọa Long
 
 
Bên cạnh tính năng Võ Khôi Tháp, Ngọa Long sẽ cập nhật thêm Phó bản Halloween (từ sáng ngày 31/10/2012 đến sáng ngày 03/11/2012) để phục vụ cho các game thủ trong mùa Lễ ma quỷ năm nay. Hy vọng, với 02 cập nhật này, game thủ sẽ có được những ngày cuối tháng 10 thú vị cùng với Ngọa Long.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *