Blog

Vương Quyền 3D ra mắt 8/10

Vương Quyền 3D ra mắt 8/10

by 06/10/2014 0 comments

Sau tháng 9 im ắng với sự kiến “đứt cáp” làm ảnh hưởng đến kế hoạch phát hành game của các NPH, tháng 10 này hàng loạt game sẽ ra mắt game thủ trong nước. Vương Quyền 3D là một trong số đó khi ấn định ra mắt ngày 8/10 tới.

 

Vương Quyền 3D do Sohagame phát hành tại Việt Nam. Dự kiến Vương Quyền 3D sẽ tung ra cả hai phiên bản dành cho iOS và Android. Theo chia sẻ từ phía NPH Soha Game – NPH độc quyền Vương Quyền 3D tại thị trường Việt Nam, do việc thay đổi bất ngờ cần xây dựng thêm bản Android “chiều lòng” game thủ, nên tạm thời ngày ra mắt Vương Quyền 3D chỉ có bản iOS, phiên bản Android dự kiến sẽ xuất hiện sau đó vài ngày.

Hiện tại bạn đã có thể theo dõi thêm nhiều thông tin tại Fanpage Vương Quyền 3D (fb.com/vuongquyen.sohagame) và website http://vuongquyen.sohagame.vn/landing.

 

Thông tin thêm về game (Nguồn: GameK):

Sử dụng cốt truyện quen thuộc của Tam Quốc, Vương Quyền 3D có gameplay dễ tiếp cận với mọi đối tượng và dễ chiếm được cảm tình nhờ nền tảng đồ họa 3D Unity 4.0 rất bắt mắt. Đặc biệt game bám rất sát cốt truyện trong giao diện phụ bản và tái hiện lại khá nhiều điển tích trong Tam Quốc như: Vượt ải trảm tướng, thỉnh cầu Gia Cát Lượng, đại chiến Xích Bích…

Vương Quyền 3D tái hiện “vượt ngũ quan, trảm lục tướng” cực hoành tráng

Một trong những điểm nhấn đặc sắc trong tính năng của Vương Quyền 3D chính là “Vượt ải trảm tướng”. Người chơi sẽ lần lượt vượt qua những cửa ải trong các điển tích quen thuộc trong Tam Quốc, các cửa ải này sẽ được trấn giữ bởi các danh tướng được sắp xếp đẳng cấp sức mạnh từ thấp đến cao. Mỗi cửa ải lại chia làm 2 lựa chọn thường hoặc tinh anh, tương ứng với mức thưởng và cơ hội nhận được các tài nguyên, trang bị cao cấp.

E:GameVuong Quyen 3Danh cliptl.jpg

Sự khác biệt ở tính năng này đầu tiên chắc chắn là cách thể hiện mới lạ trong môi trường Full 3D. Người chơi có thể xoay màn hình, phóng to thu nhỏ tùy ý để chiêm ngưỡng những màn chiến đấu rất gay cấn và hoành tráng ngay trên smartphone. Không như các game chiến thuật khác cho phép chiêu hàng các danh tướng khi vượt ải, Vương Quyền 3D sẽ “thẳng tay” trảm tướng không khoan nhượng qua mỗi cửa ải. Để sở hữu được danh tướng, người chơi chỉ có thể chiêu mộ một cách ngẫu nhiên có giới hạn thời gian.

Vương Quyền 3D tái hiện “vượt ngũ quan, trảm lục tướng” cực hoành tráng

Theo chia sẻ của NPH Soha Game, dự kiến Vương Quyền 3D sẽ ra mắt game thủ Việt Nam ngay trong đầu tháng 10 này. Đây là một trong những sản phẩm game chiến thuật có lối chơi đột phá nhất, đậm chất hành động phá vỡ những khái niệm cũ của dòng game này, hứa hẹn sẽ là đối trọng “đáng gờm” so với các game MMORPG hiện nay trên thị trường game smartphone.

 

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *