Blog

Webgame Linh Vương sắp ra mắt server và nhiều nội dung mới ngày 15/4

by 11/04/2009 0 comments

Hôm nay, nhà phát hành VTC vừa cho tiết lộ thông tin về hàng loạt tính năng mới của webgame Linh Vương sẽ được tiến hành cập nhật vào ngày 15/4/2009. Sau khi tiến hành Open Beta ngày 5/1/2009, Linh Vương nhanh chóng trở thành webgame hấp dẫn nhất, với trên 500.000 người chơi tại 5 server sau 3 tháng ra mắt.

Linh Vương: Webgame Linh Vương sắp ra mắt server và nhiều nội dung mới ngày 15/4

Thông tin từ nhà phát hành cho biết, trong bản update ngày 15/4, Linh Vương cập nhật nhiều tính năng hấp dẫn, gồm: Công huyện thành; ra mắt Đấu trường vinh quang; hệ thống đạo cụ, vũ khí cao cấp và đa dạng; nhiều tính năng thông minh hỗ trợ người chơi; hình ảnh trong game cũng có sự bổ sung quan trọng, khẳng vị thế số một về đồ họa trong các webgame đang được phát hành.

Ông Nguyễn Mạnh Linh, Trưởng dự án game Linh Vương cho biết: Bản cập nhật quan trọng này sẽ là một bước tiến dài của webgame chiến thuật thời gian thực Linh Vương. Trong các tính năng mới, Công huyện thành thể hiện sức mạnh của cộng đồng (các liên minh), với 3 giai đoạn chiếm thành số quân đội cần huy động lên đến hàng triệu binh lính; trong khi Đấu trường là hệ thống đề cao kỹ năng của người chơi…

Cùng ngày 15/4/2009, webgame Linh Vương ra mắt cụm server thứ 6 lấy tên Tà Cốc – địa danh nổi tiếng trong các cuộc phạt Ngụy của Gia Cát Khổng Minh thời Tam Quốc phân tranh.

Trong dịp này, nhà phát hành Linh Vương còn đưa ra nhiều sự kiện hấp dẫn người chơi, trong đó, có những giải thưởng giá trị lớn như danh tướng lịch sử, ngân bảo, vũ khí cao cấp…

Thông tin chi tiết về các tính năng mới cùng các sự kiện sắp diễn ra trong trò chơi bạn đọc MMO.vn có thể theo dõi tại đây.

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *