Blog

Zing Speed uy lực hơn với Khối Lập Phương

by 27/09/2011 0 comments
Được ví von như Khối Lập Phương bí ẩn trong bộ phim nổi tiếng Transformers, Khối Lập Phương của Zing Speed chứa dựng những sức mạnh khôn lường, mang đến những hiệu quả tối ưu cho người sử dụng. 

: Zing Speed uy lực hơn với Khối Lập Phương

Theo thông tin tiết lộ từ trang chủ Zing Speed, ngày 29/09/2011, Khối Lập Phương chính là những hộp đạo cụ mới, chứa đựng các vật phẩm như Khiên, Bình Mực, Hộp đạo cụ giả. Mỗi vật phẩm chứa đựng những “công dụng” khác nhau như:  Khiên dùng để bảo vệ và tấn công ngược lại đối thủ; Bình mực làm tối màn hình, cản trở di chuyển; Hộp đạo cụ giả nhằm đánh lừa đối thủ trên đường đi. Nhân dịp này các hộp đạo cụ cũ cũng được nâng cấp để trở nên mạnh mẽ hơn như: Tên lửa, Lốc xoáy, Mai rùa, … 

: Zing Speed uy lực hơn với Khối Lập Phương
Hộp đạo cụ giả là những cái bẫy hoàn hảo cho đối thủ

Sự xuất hiện của Khối Lập Phương sẽ làm cho kiểu chơi Đua tự do trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn. Khi tham gia vào Đua tự do, các tay lái không chỉ ganh đua nhau về tốc độ mà còn về cách sử dụng đạo cụ hiệu quả. Sự cạnh tranh quyết liệt từng cự ly trên đường đua tự do làm tăng thêm phần hào hứng và vui nhộn cho cuộc tranh tài. 

: Zing Speed uy lực hơn với Khối Lập Phương
Những hình ảnh ngộ nghĩnh của hộp đạo cụ, không chỉ là khối lập phương

Cùng thời gian trên, Zing Speed cũng cập nhật “Khu giải trí Đội Đua”. Đây chính là một thế giới riêng cho các đội. Các thành viên có thể chia sẻ, giao lưu với nhau. Điều thú vị là bối cảnh không gian thay đổi theo thời gian và điểm kinh nghiệm cao hơn nhiều so với phòng cộng đồng.

Trang chủ Zing Speed: http://speed.zing.vn

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *