Blog

Zombies Ate My Pizza tiến hành Open Beta

Zombies Ate My Pizza tiến hành Open Beta

by 21/03/2014 0 comments

Sau giai đoạn Closed Beta kết thúc vào ngày 19/3, Zombies Ate My Pizza đã cho tiến hành ngay giai đoạn Open Beta vào ngày hôm qua, 20/3.

Zombies Ate My Pizza là tựa game do R2Games phát hành và do Funova Technology phát triển với phong cách bắn súng góc nhìn từ trên xuống rất thú vị nhờ đồ họa và nội dung vui nhộn. Sau đợt thử nghiệm Closed Beta, R2Games đã cho tiến hành Open Beta ngay với những phần quà hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo thêm tại trang fanpage của game: https://www.facebook.com/ZombiesAteMyPizza.

zombie-ate-my-pizza-1

Ngay từ cái tên đã cho thấy game là một sản phẩm vui nhộn: Thây ma đã ăn bánh pizza của tui??? Zombies Ate My Pizza có phong cách đồ họa hoạt hình khá dễ thương. Trong game, cả thế giới bị nhiễm dịch khiến toàn bộ bị biến thành thây ma và bạn sẽ là một trong những người còn sống sót sau cùng. Dĩ nhiên, bạn phải đứng lên để chống lại và tìm ra nguyên nhân của dịch bệnh này.

Chơi game tại địa chỉ http://zombies.r2games.com/.

zombie-ate-my-pizza-2 zombie-ate-my-pizza-3 zombie-ate-my-pizza-4 zombie-ate-my-pizza-5 zombie-ate-my-pizza-6 zombie-ate-my-pizza-7 zombie-ate-my-pizza-8 zombie-ate-my-pizza-9 zombie-ate-my-pizza-10 zombie-ate-my-pizza-11 zombie-ate-my-pizza-12 zombie-ate-my-pizza-13 zombie-ate-my-pizza-14

No Comments so far

Jump into a conversation

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Your data will be safe!Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.

Current ye@r *